Người sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?
19 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng thể hiện tính cách cũng như số mệnh, cuộc đời của người đó. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì? hợp với hướng nào để tài vận dồi dào và gặp nhiều may mắn thì hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?


Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng thể hiện tính cách cũng như số mệnh, cuộc đời của người đó. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì? hợp với hướng nào để tài vận dồi dào và gặp nhiều may mắn thì hãy cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Người sinh năm 1986 mệnh gì?


Người sinh năm 1986 là con gì? Nam nữ sinh năm 1986 m lịch đều thuộc năm Bính Dần ( tức tuổi Hổ). Và có mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa) trong luật âm dương ngũ hành, hay còn được biết đến là vận mệnh của lửa trong lò.

Người sinh năm 1986 mệnh cung gì và mệnh gì

Người sinh năm 1986 mệnh cung gì và mệnh gì?

Trong quan niệm phong thủy theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Sự cân đối về bản mệnh trong ngũ hành của những người mệnh Hỏa sẽ giúp cho họ phát triển các mặt về công việc, tình duyên, các mối quan hệ, cuộc sống, sức khỏe, công việc, sự nghiệp được thuận lợi. Tuổi 1986 mệnh Hỏa luôn khắc với các mệnh khắc trong ngũ hành như mệnh Thủy, mệnh Kim.
Những người có tuổi Bính Dần là người hoạt bát, thông minh và rất nhanh nhẹn, dễ trở xoay chuyển trong mọi tình huống, và không có tính cam chịu, nên khi vào đời ít chịu thua kém ai. Người thuộc mệnh này thường thích tự do, có óc sáng tạo, nhanh hiểu, thông minh, tìm tòi học hỏi nhanh nên rất dễ thành công ở các lĩnh vực như: thương mại, ngoại giao, kinh doanh, chính trị… hơn là đi vào ngành nghề mang đặc tính chuyên môn, cố định.
Tuổi này cũng là người có nhiều tham vọng , hoài bão, tuy nhiên lại có sức chịu đựng không bền bỉ, hay cáu gắt và công việc dễ bỏ lỡ nửa chừng, không kiên trì đây cũng là điểm yếu khiến sự nghiệp vì vậy mà chậm thành, lâu phát triển và đường tình duyên cũng lắm lận đận và nhiều phần trắc trở.


Người sinh năm 1986 hợp hướng nào?


Vì bản mệnh của nam tuổi Bính Dần và nữ tuổi Bính Dần là khác nhau nên cũng có hướng khác nhau mặc dù sinh cùng một năm, cụ thể như:


Đối với Nam tuổi Bính Dần và sinh năm 1986 hợp với những hướng như sau:


+ Hướng Tây Bắc (đây là hướng Diên niên hay còn có ý nghĩa là mọi sự ổn định): Khi theo hướng này thì sẽ mang lại cho quý anh nhiều điều thuận lợi, gia đình gắn kết, đồng lòng trên dưới thuận hòa vì thế nên đặt làm cửa chính theo hướng Tây Bắc để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng nào hợp với những người sinh năm 1986

Hướng nào hợp với những người sinh năm 1986.

+ Hướng Đông Bắc (đây là hướng mang lại Sinh khí hay cúng được hiểu là Phúc lộc vẹn toàn):Khi ngồi làm việc theo hướng này quý anh sẽ được hưởng nhiều phú quý giàu sang, năng lượng lớn để hút tiền tài và danh vọng , có lộc làm ăn hơn.
+ Hướng Tây ( mang ý nghĩa là Thiên y hay Gặp thiên thời sẽ được che chở): Có thể quý anh theo hướng này sẽ nhận được lộc trời cho để con cái đầy nhà,phú quý giàu sang nên thường được đặt làm phòng ngủ.
+ Hướng Tây Nam (mang ý nghĩa là Phục vị hay cũng được hiểu là Được sự giúp đỡ): Hướng này sẽ giúp nam sinh năm 1986 có cuộc sống yên ổn, tâm trạng thoải mái thuận lợi, yên ổn hơn trong công việc và mang đến sự an khang thịnh vượng để bước xa hơn trên con đường sự nghiệp, nên đặt làm nơi phòng làm việc.
Quý anh cũng chú ý những hướng xấu cần tránh đó là :
+ Hướng Bắc ( tức Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Dễ gặp họa và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự đau khổ, sự chết chóc.
+ Hướng Đông (có nghĩa là Hoạ hại hay cũng là Nhà có hung khí): hay gặp bất trắc, thị phi, thất bại trong các công việc làm ăn.
+ Hướng Nam ( tức là Lục sát hay nơi có sát khí): Nếu chẳng may làm việc hay sinh sống mà nhà theo hướng này sẽ dễ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, tình duyên lận đận thậm chí có thể gặp tai nạn
+ Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải,thất nghiệp


Những hướng phù hợp đối với người Nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986.


+ Hướng Bắc ( có nghĩa là Phục vị hay còn được hiểu là Được sự giúp đỡ ): Nếu nữ sinh năm 1986 theo hướng này để làm phòng làm việc sẽ có cuộc sống yên ổn, tinh thần luôn luôn thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác là điều kiện để phát triển công việc, mang lại sự an khang thịnh vượng.

Chọn hướng tốt để người sinh năm 1986 phát triển sự nghiệp tốt hơn

Chọn hướng tốt để người sinh năm 1986 phát triển sự nghiệp tốt hơn.

+ Hướng Đông (có nghĩa là Thiên y hay Gặp thiên thời luôn được che chở): Đặc phòng ngủ theo hướng này sẽ giúp quý cô có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái và có nhiều phúc đức, phú quý giàu sang.
+ Hướng Nam ( mang ý nghĩa Diên niên hay là Mọi sự ổn định): Nhà của người nữ thuộc mệnh này có cửa chính theo hướng Nam sẽ đón được nhiều hồng phúc, gia đình gắn kết, anh chị em trên dưới thuận hòa, hạnh phúc,
+ Hướng Đông Nam (có nghĩa là Sinh khí hay cũng là Phúc lộc vẹn toàn): Những người làm ăn theo hướng này để mang lại phú quý giàu sang và hút tiền tài, danh vọng cũng như lộc làm ăn.
Hướng xấu cần tránh:
+ Hướng Tây Bắc (có nghĩa là Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, gia đình bất hòa thậm chí có thể gặp tai nạn.
+ Hướng Đông Bắc ( được hiểu là Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, con cái và thất nghiệp.
+ Hướng Tây ( có nghĩa là Hoạ hại hay Nhà có hung khí): bất trắc, thị phi và gặp nhiều thất bại
+ Hướng Tây Nam ( có nghĩa là Tuyệt mệnh hay Ch.ết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự ch.ết chóc.


Những người sinh năm 1986 hợp đá nào?


Loại đá hợp với nam sinh năm 1896.


Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Dần thuộc cung KHÔN, hành THỔ vận dụng thuyết ngũ hành để tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh nhằm mang lại may mắn, hút tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến hơn.
Khi nói về ngũ hành, người ta luôn có câu “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới người mệnh Hỏa sẽ tương sinh cho mệnh Thổ. Giúp những người mệnh thổ thăng tiến hơn trong cả sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống những màu đó là màu đỏ, màu hồng, màu cam, và màu tím là hợp mệnh nhất.

Những loại đá theo màu sắc hợp với người sinh năm Bính Dần

Những loại đá theo màu sắc hợp với người sinh năm Bính Dần.

+ Đeo các loại đá tự nhiên như: Thạch anh đồng, mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tím, đá mặt trời, thạch anh dâu tây, superseven, đá ngọc hồng lựu, ruby hồng ngọc…
Màu tương hợp: Thổ có nghĩa là đất chính vì vậy sự hòa hợp của màu vàng nâu đặc trưng của cung thổ cũng sẽ giúp các bạn nam sinh năm Bính Dần phát triển và thuận lợi hơn trong con đường công danh, tài lộc.
+ Đeo các loại đá tự nhiên có màu vàng nâu: đá mắt hổ vàng nâu, đá xà cừ, đá san hô vàng, thạch anh tóc vàng, Citrine, sapphire vàng..
Nam năm 1986 khắc đá nào? Tốt nhất các quý anh sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên tránh sử dụng những đồ trang sức làm bằng các loại đá màu xanh lá thuộc Mộc và mệnh sẽ dễ bị hành Mộc khắc làm Thổ bị suy yếu và tránh cả loại đá có màu xanh lá hoặc xanh lục.


người nữ sinh năm 1986 hợp đá màu gì?


Nữ mạng sinh năm 1986 năm Bính Dần thuộc Cung KHẢM, hành THỦY
Màu tương sinh: Nguyên lý Kim sinh Thủy là luật trong ngũ hành và mang nhiều ý nghĩa về tâm linh. Lấy quẻ CÀN tức là biểu hiện của Trời và Thủy là nguồn gốc hình thành của vạn vật. Đó chính là sự tương tác mật thiết giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống . Chính vì vậy, những người nữ sinh năm 1986 thuộc cung mệnh thủy nên sử dụng các loại đá phong có màu trắng, xám, ghi để tạo điều kiện thuận lợi phát triển nhất.
+ Các loại đá phù hợp như: Thạch anh trắng, đá xà cừ trắng, gỗ hóa thạch xám ghi, tóc trắng, đá mặt trăng, đá san hô…

Đá thạch anh mang lại nhiều tài lộc cho nữ sinh năm 1986

Đá thạch anh mang lại nhiều tài lộc cho nữ sinh năm 1986.

Màu tương hợp (tốt): Là những màu thuộc mệnh Thuỷ như đen và xanh nước biển. Vì thế, bạn nên sử dụng các loại đá tự nhiên thủy tinh từ núi lửa obsidian, hay đá thạch anh khói đen, đá hải lam ngọc, đá thiên thạch, Topaz…
Màu chế khắc: Trong vòng tròn của ngũ hành thì Thủy có thể chế ngự được Hoả ( được hiểu như nước làm tắt lửa) nên màu sắc đặc trưng của hành hỏa như đỏ, hồng, tím và cam. Do đó, bạn có thể đeo đá: Thạch anh tím, đá thạch anh hồng, đỏ, mã não đỏ và garnet, ruby,...
Màu hạn chế dùng nhất màu xanh lá vì Mệnh cung sinh xuất sẽ giảm năng lượng vì Thủy sinh Mộc. Người thuộc mệnh này nên hạn chế sử dụng các loại đá: Thạch anh xanh, cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh tóc xanh, tourmaline xanh lá, ngọc lục bảo, cẩm thạch sơn thủy…
Màu sắc kiêng kỵ với bạn nữ sinh năm 1986 là màu vàng nâu thuộc thổ và Mệnh cung bị hành Thổ bị khắc làm Thủy sẽ suy yếu. Vì thế nếu thuộc mệnh này, bạn nên tránh đeo các loại đá tự nhiên có màu vàng nâu
Lưu ý khi sử dụng những đồ phong thủy thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % thì mới phát huy được tối đa tác dụng và mới cộng sinh năng lượng trong những viên đá để thu hút linh khí đất trời , nhằm mang đến sức khỏe, may mắn, tài lộc cho người dùng.


Liệt kê vật phẩm đá phong thủy phù hợp với tuổi 1986.


Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, có ngũ hành nạp âm là Lư Trung Hỏa để kích hoạt những nguồn năng lượng tốt cũng như sinh khí và tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức bằng đá phong thủy màu đỏ, xanh lục hồng, tím, như: vòng tay mã não đỏ, mặt dây chuyền thạch anh hồng Madagascar, vòng đeo tay thạch anh tím, hình tượng thạch anh xanh Aventurine…
– Vòng tay mã não đỏ: có tế gốc “agates” trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này sẽ là bùa hộ mệnh trừ tà , loại bỏ những nguồn năng lượng xấu và phát huy tác dụng tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Người mang nó bên mình thì sẽ có cảm giác an toàn, tinh thần ổn định và có được những giấc ngủ ngon.

Loại vòng tay bằng đá phong thủy mang lại tài lộc cho người sinh năm 1986

Loại vòng tay bằng đá phong thủy mang lại tài lộc cho người sinh năm 1986.

– Mặt dây chuyền thạch anh tím: thạch anh tím là viên đá quý được các bậc vua chúa cổ xưa ưa chuộng, viên đá lấp lánh, tỏa sáng trên vương miện của Nữ Hoàng Anh thể hiện sự quyền uy, trí tuệ, đem lại sự linh hoạt và vận may trong các mối quan hệ cho chủ nhân.
– Hình tượng từ thạch anh xanh Aventurine: Đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, nó sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, sự thuận lợi công danh, tài lộc để biến ước mơ trở thành hiện thực. Nhiều người thường sử dụng những hình tượng phong thủy bằng loại đá này trên bàn để tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo và minh mẫn để ra những quyết định, chiến lược kinh doanh chính xác.
Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết được người sinh năm 1986 mệnh gì? hợp đeo đá màu gì? Bạn hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên đây để nhiều người cùng tham khảo nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: