Sinh năm 1987 mệnh gì, hợp đeo đá màu gì?
13 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Sinh năm 1987 mệnh gì, hợp đeo đá màu gì?

Đá quý phong thủy đã được con người biết đến và sử dụng từ ngàn đời nay, thời xa xưa đá quý phong thủy được dành cho bậc cao quý và vua quan, tuy nhiên ngày nay với công dụng và ý nghĩa tuyệt vời của đá quý mà giờ đây ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng đá quý hay một vật phẩm làm từ đá quý. Nhưng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với từng cung mệnh mỗi người thì đá quý phong thủy mới phát huy hết tác dụng. Và hôm nay chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu xem những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì nhé!

Những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?


Đá quý phong thủy đã được con người biết đến và sử dụng từ ngàn đời nay, thời xa xưa đá quý phong thủy được dành cho bậc cao quý và vua quan, tuy nhiên ngày nay với công dụng và ý nghĩa tuyệt vời của đá quý mà giờ đây ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng đá quý hay một vật phẩm làm từ đá quý. Nhưng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với từng cung mệnh mỗi người thì đá quý phong thủy mới phát huy hết tác dụng. Và hôm nay chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu xem những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì nhé!

Những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp hướng gì?


Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi đinh mão, cầm tinh con mèo trong 12 con giáp.Trong hệ ngũ hành thì những người sinh năm 1987 sẽ thuộc mệnh hỏa, biểu tượng của lư trung hỏa tức là lửa trong lò. Vì vậy mà những người sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa này sẽ tương sinh với mệnh mộc và mệnh thổ, trong khi đó lại tương khắc với mệnh kim và mệnh thủy.


Những người sinh năm 1987 phù hợp màu sắc gì?


Màu sắc phù hợp:
Màu bản mệnh: Là những màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa
Màu tương sinh: Là màu xanh lục thuộc mệnh mộc và màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ
Màu sắc kiêng kỵ: Là những màu như trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và xanh dương - đen thuộc mệnh thủy.

Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành

Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành.

Nam mạng sinh năm 1987.


Nam mạng sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa, cung tốn và hành mộc. Họ là những người chăm chỉ, sống hòa đồng và được khá nhiều người yêu quý. Họ luôn tận dụng thời gian quý báu của mình để làm việc và trau dồi kiến thức, luôn có tinh thần phấn đấu vì sự nghiệp cao cả của bản thân. Thế nhưng cũng bị gặp không ít thất bại và những khó khăn, tuy nhiên sau cùng họ vẫn có được kết quả như ý bởi ý chí quyết tâm và sự cần cù của mình. Về chuyện tình duyên, những người sinh năm 1987 thường là người không mấy lãng mạn nhưng khá trân thành và ấm áp, đương nhiên họ cũng cần phải trải qua vài lần đổ vỡ mới trưởng thành trong chuyện tình cảm được. Và nếu họ tìm được cô nàng mệnh mộc để kết đôi sẽ đạt được hạnh phúc và viên mãn.
Những nam mạng sinh năm 1987 sẽ hợp với các hướng như: Bắc - Đông - Nam - Đông Nam. Hướng không phù hợp là những hướng Đông Bắc - Tây Bắc - Tây Nam - Tây.
Vì mạng nam sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa và hành mộc nên sẽ hợp với những màu xanh dương - đen thuộc hành thủy, màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc hành hỏa. Và kỵ với màu trắng - ghi - bạc thuộc hành kim và màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ.


Nữ mạng sinh năm 1987.


Những bạn nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa, cung khôn và hành thổ. Họ là những người có cuộc sống không mấy may mắn, khi còn trẻ họ khá vất vả và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên chuyện tình duyên lại đôi phần gặp được may mắn và dễ có được hạnh phúc viên mãn. Đồng thời sau khi kết hôn những nữ mạng sinh năm 1987 thường có cuộc sống an nhàn cũng như tài chính dư dả hơn, bước sang thời kỳ trung niên, họ sẽ càng gặt hái nhiều thành công và và những thành tựu trong công việc hơn nữa. Những nữ mạng sinh năm 1987 nên hợp tác và làm việc với những người mệnh thổ để có được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.
Những nữ mạng sinh năm 1987 hợp với những hướng như: Đông Bắc - Tây Bắc - Tây - Tây Nam. Và không hợp với những hướng như: Bắc - Đông Nam - Đông - Nam.
Vì những nữ mạng sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa, hành thổ nên khá hợp với những màu đỏ - hồng - cam - tím thuộc hành hỏa và màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim. Tuy nhiên lại kỵ với những màu xanh lục thuộc hành mộc và màu xanh dương - đen thuộc hành thủy.


Những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?


Không phải cứ chọn đá có màu sắc mình yêu thích là sẽ trở nên may mắn và thu hút tài lộc. Vì đá phong thủy còn phải dựa vào từng mệnh của từng người. Nếu bạn lựa chọn màu sắc khắc mệnh sẽ không phát huy được tác dụng của đá phong thủy mà còn mang những điều xui xẻo ngược lại. Vậy những người sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?


Nam sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?


Những bạn nam sinh năm 1987 hợp đeo vòng đá có những màu sắc như sau:
Vòng đá thạch anh đen: Đá thạch anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay, vì chất lượng và cũng như độ bền sáng của chúng. Đặc biệt màu đen là màu được nhiều bạn nam ưa thích và chúng khá hợp với những nam sinh năm 1987. Đá thạch anh đen sẽ giống như bùa hộ mệnh giúp trừ tà, thanh lọc năng lượng xấu và giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Vòng đá thạch anh đen cho nam sinh năm 1987

Vòng đá thạch anh đen cho nam sinh năm 1987.

Vòng đá sapphire xanh dương: Đá sapphire xanh dương cũng là sự lựa chọn lý tưởng của các bạn trẻ hiện nay, nhất là các bạn nam, với màu xanh dương nổi bật và đầy nam tính đá sapphire xanh này xứng đáng với tên gọi viên ngọc của biển cả. Vì vậy mà những ai sở hữu đá sapphire xanh này cũng toát lên vẻ uy quyền, tự tin và cũng như thể hiện được tâm hồn rộng lượng và thông thái của họ.

Vòng đá sapphire xanh dương cho nam sinh năm 1987

Vòng đá sapphire xanh dương cho nam sinh năm 1987.

Vòng đá thạch anh tóc xanh: Vòng đá thạch anh tóc xanh đã không còn lạ lẫm gì đối với chúng ta, nhất là những ai trong giới chơi đá quý lại càng trân trọng hơn loại đá này hơn vì giá trị ý nghĩa và vẻ đẹp của chúng. Với màu sắc xanh lục từ những sợi rutin như sợi tóc xanh và độ trong suốt của nước ngọc đã khiến ai cũng mê mẩn rồi, không quá rực rỡ những vẫn nổi bật. Ngoài ra đá thạch anh tóc xanh còn giúp đẩy lùi bệnh tật và những suy nghĩ tiêu cực bế tắc của con người. Thay vào đó giúp chủ nhân của chúng có một cuộc sống thư thái và thoải mái, vui vẻ hơn nhiều.

Vòng đá thạch anh tóc xanh hợp nam sinh năm 1987.

Vòng đá thạch anh tóc xanh hợp nam sinh năm 1987.

Vòng đá mã não đỏ: Vòng đá mã não đã luôn được mọi người trân trọng và sử dụng từ ngàn đời nay, và giờ đây loại đá này vẫn chưa hết hot trên thị trường. Đối với những bạn nam sinh năm 1987 sẽ rất phù hợp để đeo một chiếc vòng đá mã não đỏ nhé! Chúng sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt và có những quyết định đúng đắn đối với mọi vấn đề của cuộc sống.

Vòng đá mã não đỏ cho nam sinh năm 1987

Vòng đá mã não đỏ cho nam sinh năm 1987.

Nữ sinh năm 1987 hợp đeo đá màu gì?


Những bạn nữ sinh năm 1987 hợp đeo đá có những màu sắc như sau:


Vòng đá thạch anh trắng: Vòng đá thạch anh trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của của các cô nàng sinh năm 1987, không chỉ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của đá thạch anh trắng mà chúng còn có những công dụng kỳ diệu như chống lại các tia bức xạ, thanh lọc cơ thể và giúp tinh thần con người luôn cảm thấy thư thái và thoải mái.

Vòng đá thạch anh trắng cho nữ sinh năm 1987.
Vòng đá thạch anh trắng cho nữ sinh năm 1987.

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng: Vòng đá thạch anh hồng dâu tây cũng là sự lựa chọn của đa số các cô nàng của chúng ta, nhất là những bạn sinh năm 1987 thì việc lựa chọn cho mình một chiếc vòng dâu tây hồng thì còn gì bằng. Với vẻ đẹp thu hút và quyến rũ từ màu hồng của trái dâu tây và năng lượng tích cực mà loại đá này có được thì là đá thạch anh dâu tây xứng đáng được mọi người yêu quý.

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng cho nữ sinh năm 1987.

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng cho nữ sinh năm 1987.

Vòng đá mã não nâu vàng: Vòng đá mã não là một loại đá luôn được mọi người ưa chuộng từ xưa đến nay. chúng không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên và đặc trưng mà còn có tác dụng đẩy lùi những vận đen, những tà khí xui xẻo hay những điều buồn phiền áp lực ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Và đối với các bạn nữ tuổi 1987 nên lựa chọn màu nâu vàng để hợp cung và mệnh của mình nhé!

Vòng đá mã não nâu vàng cho nữ sinh năm 1987

Vòng đá mã não nâu vàng cho nữ sinh năm 1987

Vòng đá ruby: Đá ruby là một loại đá quý mà khá nhiều cô gái ao ước được sở hữu. Với màu sắc hồng tím đặc trưng, đá ruby toát lên vẻ cao sang và cuốn hút đến không ngờ. Ngoài ra đá ruby còn là bùa hộ mệnh giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, tài lộc và nhất là có niềm vui và thành công trong chuyện tình yêu đôi lứa.


Vòng đá ruby cho nữ sinh năm 1987.

Vòng đá ruby cho nữ sinh năm 1987.

Những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1987


Ngoài vòng đá đeo tay tiện ích và nhỏ gọn ra, hiện nay nhiều người cũng rất ưa chuộng những vật phẩm phong thủy trong nhà hy vọng có được những may mắn và tài lộc về cho những thành viên trong gia đình. Vậy những người sinh năm 1987 phù hợp với những vật phẩm gì?


Cặp tỳ hưu may mắn.


Tỳ hưu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những vật phẩm phong thủy, chúng có giá trị cao và ý nghĩa cũng cực mạnh trong đời sống tinh thần của con người. Nhắc đến tỳ hưu là nhắc là sự may mắn và tài lộc trong công việc cũng như trên con người cầu công danh và sự nghiệp. Vì vậy mà những nhà doanh nghiệp hay những công ty, trên bàn làm việc của một số người giữ chức quyền quan trọng thường đặt cặp tỳ hưu may mắn để chiêu mộ tiền tài và vận may đến với họ.

Cặp tỳ hưu màu xanh lục hợp với những người sinh năm 1987

Cặp tỳ hưu màu xanh lục hợp với những người sinh năm 1987.

Quả cầu đá phong thủy.


Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những quả cầu phong thủy được đặt ở trong một số gia đình. Đây như một vật phẩm mang lại sự bình an cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình. Có một số người cho rằng cũng quả cầu đá phong thủy còn giúp gia đình được yên bề gia thất và có tác dụng trấn trạch cực tốt. Vì vậy mà quả cầu đá phong thủy ngày càng ưa chuộng và được biết đến nhiều hơn. Chúng sẽ có tác dụng hơn nữa khi đặt đúng hướng phù hợp với gia chủ nhé!

Quả cầu phong thủy màu đỏ hợp với những người sinh năm 1987

Quả cầu phong thủy màu đỏ hợp với những người sinh năm 1987.

Tượng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát - Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.


Đối với những người tuổi mão như những người sinh năm 1987 theo Phật Pháp sẽ được đức Phật Văn Thù Bồ Tát độ mệnh, đây là vị Phật sẽ luôn giúp đỡ và che chở cho những người tuổi mão. Vì vậy mà những người sinh năm 1987 nên sắm cho mình vật phẩm là biểu tượng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát để luôn được bình an và may mắn.

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cho những người sinh năm 1987.

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cho những người sinh năm 1987.

Đá phong thủy luôn là vật mang lại những điều kỳ diệu khi bạn biết cách lựa chọn theo đúng mệnh của mình. Hy vọng thông qua bài viết này, những người sinh năm 1987 đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá cũng như một vật phẩm phong thủy phù hợp và ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: