Những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì, khắc đeo đá màu gì?
11 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì, khắc đeo đá màu gì?

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy mà nhu cầu có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ cũng dần được nhiều người quan tâm bởi nhiều cách khác nhau và trong đó có sử dụng đá phong thủy với hy vọng mong muốn may mắn và thuận buồm xuôi gió trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên mỗi tuổi lại hợp đeo đá phong thủy có màu sắc riêng, vậy những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì? Chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tổng quan những người sinh năm 1988.


Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy mà nhu cầu có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ cũng dần được nhiều người quan tâm bởi nhiều cách khác nhau và trong đó có sử dụng đá phong thủy với hy vọng mong muốn may mắn và thuận buồm xuôi gió trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên mỗi tuổi lại hợp đeo đá phong thủy có màu sắc riêng, vậy những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì? Chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp hướng gì?


Những người sinh năm 1988 là những người sinh năm tuổi mậu thìn, cầm tinh con rồng trong 12 con giáp. Trong hệ ngũ hành, những người sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc biểu tượng cho đại lâm mộc tức là rừng cây. Vì vậy những người sinh năm 1988 mệnh mộc sẽ tương sinh với mệnh thủy và mệnh hỏa, tương khắc với mệnh kim và mệnh thổ.
Những người sinh năm 1988 hợp và không hợp màu gì?
* Màu sắc phù hợp:

  • - Màu bản mệnh: Màu xanh lục, màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối
    - Màu tương hợp: Màu đen - xanh dương thuộc mệnh thủy và những màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

* Màu sắc không phù hợp:

 

  • - Là những màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và những màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ.

Những người sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc trong ngũ hành

Những người sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc trong ngũ hành.

Nam mạng sinh năm 1988


Nam mạng sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc, cung chấn và hành mộc. Họ là những người thông minh, sắc sảo và nhạy bén vô cùng, những người này luôn mang tinh thần học hỏi và thích tìm tòi về mọi thứ xung quanh, vì vậy mà họ có một bầu trời kiến thức khá sâu rộng. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại không hề nhẹ nhàng và thuận lợi chút nào, họ hay gặp những sóng gió hay khó khăn trong cuộc sống, bởi vậy mà họ thường đạt được thành công khá muộn màng. Không chỉ thành công trong sự nghiệp muộn màng mà cả chuyện tình cảm của họ cũng khá chậm trễ nhưng lại thường có kết cục tốt và có cuộc sống gia đình khá đầm ấm. Những nam sinh năm 1988 nên kết hợp làm ăn hay tiến tới hôn nhân với những người mệnh hỏa sẽ dồi dào tài lộc, cuộc sống cũng sung túc hơn.
Nam mạng sinh năm 1988 hợp với những hướng như: Nam - Đông Nam - Bắc - Đông. Đồng thời kỵ với những hướng như: Tây - Tây Bắc - Tây Nam - Đông Bắc.
Những nam sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc và hành mộc nên tương sinh với hành thủy và hành hỏa tức phù hợp với những màu xanh dương - đen thuộc hành thủy và màu đỏ - hồng - cam - tím thuộc hành hỏa. Ngược lại sẽ không phù hợp với những màu trắng - ghi - bạc thuộc hành kim và màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ.


Nữ mạng sinh năm 1988


Nữ mạng sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc , cũng thuộc cung chấn và hành mộc như nam mạng. Họ là những người có tính cách khá ôn hòa và thẳng thắn, tuy nhiên cuộc sống của họ có khá nhiều gian nan và vất vả, từ khi con nhỏ họ đã chịu nhiều khó khăn hoặc chịu thiệt thòi. Khi trưởng thành họ lại gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp và không mấy thuận lợi, mãi đến trung vận nhìn chung họ sẽ được nhàn hạ và bớt vất vả hơn. Chuyện tình duyên của những cô nàng sinh năm 1988 cũng rất dễ mắc phải những điều tiếng thị phi, nhưng nếu họ chọn nam giới thuộc mệnh thủy để kết đôi thì cuộc sống lại chuyển sang hướng khác, sẽ trở nên đầm ấm và hạnh phúc hơn.
Những nữ mạng sinh năm 1988 sẽ hợp với những hướng như Nam - Đông Nam - Bắc - Đông, và không hợp với những hướng như Tây - Tây Bắc - Tây Nam - Đông Bắc.
Vì nữ mạng sinh năm 1988 thuộc hành mộc nên cũng như nam mạng sẽ hợp với những màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy và màu đỏ - hồng - cam- tím thuộc mệnh hỏa. Trong khi đó lại khắc với các màu trắng - ghi - bạc thuộc mệnh kim và những màu vàng - vàng nâu thuộc mệnh thổ.


Những người sinh năm 1988 hợp đeo đá màu gì?


Đá quý phong thủy không phải ai cũng mua về rồi đeo lên là có thể phát huy tác dụng của chúng, mà phải dựa theo tuổi, dựa vào cung và mệnh của từng người mà lựa chọn đá phong thủy có màu sắc sao cho phù hợp.


Nữ mạng sinh năm 1988 hợp đá màu gì?


Đối với những cô nàng sinh năm 1988 sẽ hợp với những loại đá như sau:
* Vòng đá ngọc lục bảo: Đá ngọc lục bảo từ xưa đã được cho là đẹp nhất nhì trong các loại đá quý, nghe tên thôi đã thấy được sự cao quý toát lên từ màu xanh lục đặc trưng của chúng. Chỉ cần đeo lên tay đã tạo cho chúng ta cảm giác đầy tự tin và quyến rũ rồi. Ngoài ra ngọc bảo lục còn là biểu tượng cho sự tự do, bình an và may mắn.

Đá ngọc lục bảo cho nữ sinh năm 1988\

Đá ngọc lục bảo cho nữ sinh năm 1988.

* Vòng đá thạch anh dâu tây hồng: Loại đá này cũng bắt mắt và đánh yêu như những quả dâu tây hồng vậy. Đây cũng là loại đá được khá nhiều cô nàng bánh bèo lựa chọn và nhất là những cô nàng sinh năm 1988 nhé! Màu sắc nhẹ nhàng mà cũng rất nổi bật tạo nên sự quyến rũ và nữ tính không ngờ.

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng cho nữ sinh năm 1988

Vòng đá thạch anh dâu tây hồng cho nữ sinh năm 1988.

 

* Vòng đá thạch anh tóc đỏ: Chúng ta cũng không còn xa lạ gì với những sản phẩm từ thạch anh tóc rồi và màu sắc nổi bật hơn cả là thạch anh tóc đỏ. Sở hữu một màu sắc trong suốt xen lẫn là những sợi rutin màu đỏ như sợi tóc đã tạo nên nét đặc biệt của loại đá này. Ngoài ra thạch anh tóc đỏ còn thể hiện sự quyền quý và cao sang cũng cho những ai may mắn được sở hữu chúng.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ cho nữ sinh năm 1988

Vòng đá thạch anh tóc đỏ cho nữ sinh năm 1988.

* Vòng đá ruby: Đá ruby luôn được xếp hàng đầu trong những loại đá quý bậc nhất hiện nay, chính vì vậy mà chúng chưa bao giờ hết hót đối với các chị em phụ nữ. Ngoài vẻ đẹp sắc hồng tím ra, đá ruby còn mang lại sự may mắn trong cuộc sống và đặc biệt trong tình yêu cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá ruby hợp với nữ sinh năm 1988.

Vòng đá ruby hợp với nữ sinh năm 1988.

Nam mạng sinh năm 1988 hợp đá màu gì?


Đối với những anh chàng sinh năm 1988 sẽ hợp với những loại đá như sau:


* Vòng đá thạch anh tóc xanh: Trên có thạch anh tóc đỏ dành cho nữ thì dưới có thạch anh tóc xanh dành cho nam. Đá thạch tóc xanh mang sắc xanh lục dịu, màu trầm mang lại sự nhẹ nhàng cho người đeo và khá phù hợp với những bạn nam sinh năm 1988. Đá thạch anh tóc xanh vừa mang vẻ đẹp rất riêng và vừa có ý nghĩa phong thủy trừ tà cực tốt cũng như đem lại may mắn cho chủ nhân của chúng.

Đá thạch anh tóc xanh dịu nhẹ cho nam sinh năm 1988.

Đá thạch anh tóc xanh dịu nhẹ cho nam sinh năm 1988.

* Vòng đá tourmaline đen: Nếu như xét về đá quý màu đen thì khó có loại đá nào địch thủ nổi màu đen của đá tourmaline, một màu đen bóng, huyền bí và lại có sức lôi cuốn đến kỳ lạ. Đá tourmaline đen còn có tác dụng trong việc thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh và tăng sức đề kháng, ngoài ra đá tourmaline cũng như một vị thần có thể xua đuổi tà ma, âm khí xung quanh con người chúng ta.

Đá tourmaline đen cho nam sinh năm 1988.

Đá tourmaline đen cho nam sinh năm 1988.

* Vòng đá sapphire xanh hero: Sẽ chẳng thể ai phủ nhận được vẻ đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên của đá sapphire màu xanh dương hay còn gọi là xanh hero. Đây là loại đá quý giá bậc nhất hiện nay và có giá trị cực cao trên thị trường. Vì vậy mà chúng được tôn sùng và thể hiện sự cao quý, hơn nữa đá sapphire còn thể hiện sự tự tin quyền lực và may mắn đối với những ai sở hữu chúng.

Đá sapphire xanh cho nam sinh năm 1988.

Đá sapphire xanh cho nam sinh năm 1988.

* Vòng đá thạch anh tím: Ngoài vẻ đẹp khá hấp dẫn từ ánh tím của loại đá này thì khi nhắc đến đá thạch anh tím là người nghĩ ngay đến một loại đá có tính năng tâm linh cực tốt trong việc trừ tà, chiêu tài lộc và may mắn cho con người. Vì vậy mà họ truyền tai nhau và đá thạch anh tím trở nên được tôn sùng đến vậy.

Vòng đá thạch anh tím cho nam sinh năm 1988.

Vòng đá thạch anh tím cho nam sinh năm 1988.

Tham khảo những vật phẩm đá phong thủy phù hợp với tuổi 1988


Không chỉ vòng đá phong thủy mới mang lại những điều may mắn và tốt lành cho, mà người ta còn sử dụng những vật phẩm phong thủy từ đá quý để tăng cường tận dụng những ý nghĩa tốt đẹp từ đá quý phong thủy. Vậy những người sinh năm 1988 hợp với những vật phẩm phong thủy nào?


Tỳ hưu


Tỳ hưu là linh vật luôn đứng đầu bảng trong các linh vật có ý nghĩa trong việc chiêu mộ tài lộc và may mắn trong việc cầu danh, cầu tài. Với biểu tượng nổi bật của tỳ hưu là miệng há rộng và bụng lớn để thu hút tài lộc khi kết hợp với những loại đá phong thủy màu phù hợp sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với những người sinh năm 1988. những bạn sinh năm 1988 nên đặt biểu tượng tỳ hưu ở bàn làm việc, phòng khách hay những nơi trang trọng để phát huy hết tác dụng của chúng nhé!

Vật phẩm tỳ hưu màu xanh ngọc hợp với người sinh năm 1988

Vật phẩm tỳ hưu màu xanh ngọc hợp với người sinh năm 1988.

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát


Đối với những người tuổi thìn, trong Phật Pháp thì đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ là Phật hộ mệnh cho những người tuổi thìn. Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ luôn che chở và bảo vệ và cứu giúp những người tuổi thìn khỏi những tai ương, nguy hiểm và những khổ đau trên cuộc đời trần thế, từ đó giúp họ có cuộc sống bình an và thuận lợi hơn. Vì vậy mà những người tuổi thìn như sinh năm 1988 nên có cho mình một biểu tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để luôn được hạnh phúc và bình an.

Vật phẩm Tượng Phật Phổ Hiền bồ tát cho những người sinh năm 1988.

Vật phẩm Tượng Phật Phổ Hiền bồ tát cho những người sinh năm 1988.

Cóc tài lộc tài lộc


Cóc tài lộc hay còn có một tên gọi khác khá hay là thiềm thừ, đây là một biểu tượng tài lộc và đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với cách tạo hình một chú cóc ngậm đồng tiền đã đủ chứng minh tác dụng của chúng khi được đặt ở phòng khách và nơi làm việc rồi. Cũng giống như tỳ hưu thiềm thừ cũng có miệng rộng và cái bụng lớn để chiêu tiền tài và vận may. Vì vậy khi sở hữu vật phẩm này bạn sẽ luôn được an tâm về phần tài chính trong nhà, cũng như được thuận lợi trong việc làm ăn. Đối với những người sinh năm 1988 khi lựa chọn thiềm thừ cũng nên lựa chọn màu sắc của thiềm thừ sao cho phù hợp với cung mệnh của mình nhé!

Cóc tài lộc ( thiềm thừ) cho người sinh năm 1988

Cóc tài lộc ( thiềm thừ) cho người sinh năm 1988.

Mỗi tuổi mỗi mệnh lại có những đặc điểm khác nhau và phù hợp với những màu đá khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sinh năm 1988 sẽ có cho mình một sự lựa chọn sáng suốt về màu đá quý phong thủy nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: