Những điều cần biết về thất tinh trận đồ đá phong thủy.


Trong xã hội con người ngày nay, họ không chỉ còn quan tâm những nhu cầu thiết yếu ở bản thân như ăn hay ở mà giờ đây họ còn mong muốn có cuộc sống an nhàn, may mắn và hạnh phúc hơn. Vì vậy mà nhiều người hiện nay tìm đến với phong thủy, và một trong những phương pháp phong thủy giúp con người có cuộc sống may mắn và bình an hơn đó chính là thất tinh trận đồ đá phong thủy. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểm xem thất tinh trận đồ phong thủy là gì?

Những điều cần biết về thất tinh trận đồ đá phong thủy

Những điều cần biết về thất tinh trận đồ đá phong thủy.

Thất tinh trận đồ là gì?


Thất tinh trận đồ là một bộ gồm 7 viên đá, trong đó có 6 viên đá được xếp trên trận đồ bao quanh một một đá chính giữa và lớn hơn cả. Thất tinh trận đồ là phương vị biểu tượng cho ngôi sao David, tức là ngôi sao có 6 đỉnh nhọn của người Do Thái, hay còn gọi là dấu ấn Solomon là một dấu hiệu thiêng liêng trong tâm linh của người Do Thái.
Khi làm thất tinh trận đồ người ta thường chọn viên đá giữa trung tâm có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ, còn 6 viên bao quanh sẽ được lựa chọn theo màu sắc ngũ sắc tượng trưng cho hệ ngũ hành như mệnh kim là màu trắng, mệnh thủy là màu đen, mệnh mộc là màu xanh lục, mệnh hỏa là màu đỏ, mệnh thổ là màu vàng. Trong 7 viên thì viên giữ sẽ có vai trò làm điều hòa năng lượng và thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên đá xung quanh để phát huy tác dụng phong thủy của thất tinh trận đồ.

Thất tinh trận đồ là gì?

Thất tinh trận đồ là gì?

Ý nghĩa của thất tinh trận đồ.


Thất tinh trận đồ có cách bài trí tài tình như vậy đều mang ý nghĩa và từng vị trí trong thất tinh trận đồ cũng có những nhiệm vụ mang ý nghĩa đặc biệt riêng mà không thể thiếu được.
- Viên đá ở giữa: Là viên đá tượng trưng cho vật chủ, và phải lựa chọn phù hợp màu sắc với mệnh của gia chủ. Viên đá này sẽ sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên đá xung quanh cộng thêm cả năng lượng vốn có của nó mà chúng có thể chi phối và làm chủ thất tinh trận đồ, giúp tỏa năng lượng cực mạnh giúp ích cho chủ nhân của họ luôn cảm thấy thoải mái, bình anh và gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ trong gia đình cũng như việc làm ăn.

Ý nghĩa kỳ diệu của thất tinh trận đồ

Ý nghĩa kỳ diệu của thất tinh trận đồ.

- Sáu viên đá xung quanh: Bạn có thể chọn đồng màu và đồng chất với viên đá chính giữa hoặc có thể lựa chọn màu sắc ngũ sắc tượng trưng cho ngũ hành tương sinh tương khắc. Những viên đá này sẽ liên kết với nhau và xếp thành hình sao nhưng một hàng ngũ bảo vệ vật chủ và đương nhiên chúng cũng có nhiệm vụ liên kết với nhau, tạo nên sự hòa hợp để tương trợ, giúp sức, và bảo vệ cho viên đá chính cũng như gia chủ của họ.


Công dụng của thất tinh trận đồ.


Thất tinh trận đồ trong phong thủy có vô số tác dụng tâm lý đối với con người, ngoài ra còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác về nhiều mặt trong cuộc sống nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số công dụng nổi vật sau đây:
- Thất tinh trận đồ là một khi pháp phong thủy, vì vậy chúng có tính năng khuếch tán năng lượng cực mạnh nên dễ mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.
- Thất tinh trận đồ còn giúp gia chủ trấn trạch, trừ tà cực tốt, chúng có tác dụng xua tan những âm khi hay những âm khí xung quanh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn.
- Đối với gia chủ làm ăn lớn trong việc kinh doanh, buôn bán cũng nên đặt cho mình một thất tinh trận đồ để thu hút tài lộc, giúp bạn làm ăn tấn tới, thuận buồm xuôi gió, thu hút khách thập phương và thành công khi có sự kết hợp kết hợp với nhiều đối tác làm ăn khác.
- Ngoài ra thất tinh trận đồ còn là vật phẩm giúp các mối quan hệ gia đình được hòa thuận, hòa hợp và hạnh phúc giữa con cái và vợ chồng. Đồng thời gia chủ cũng giữ được mối quan hệ xã hội một cách bền chặt nhất.

Những công dụng tuyệt vời của thất tinh trận đồ

Những công dụng tuyệt vời của thất tinh trận đồ.

- Về mặt sức khỏe, thất tinh trận đồ giúp bạn đẩy lùi được các bệnh tật thường gặp, giúp cơ thể tăng vượng khí đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt thất tinh trận đồ còn có tác dụng trực tiếp đến não bộ của bạn, giúp bạn lưu thông khí huyết và giúp bạn có một trí nhớ tuyệt vời, phát huy được những tiềm năng sáng tạo trong bộ não của bạn.
- Một công dụng nữa của thất tinh trận đồ là giúp con người luôn có tinh thần thoải mái và sảng khoái, yêu đời. Sẽ không còn những buồn phiền, lo âu hay do những áp lực thông thường của cuộc sống đem lại nữa.

Một số loại thất tinh trận đồ thông dụng.

Đối với thất tinh trận đồ trong phong thủy cũng được chia thành nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi người hiện nay.


Hoàng băng tinh cầu.


Là chỉ những khối hình tròn hay được gọi là tinh cầu màu vàng, đây là loại thất tinh trận đồ
có khả năng tụ khí, thu hút tài lộc và thu hút những cơ hội tốt đến với bạn. Đặc biệt hoàng băng tinh cầu sẽ giúp những ước nguyện và giấc mơ của bạn sớm trở thành hiện thực.
Khi chế tạo ra hoàng băng tinh cầu người ta sẽ thường chọn đá thạch anh vàng hoặc là đá thạch anh tóc vàng để có năng lượng từ trường mạnh hơn.

Hoàng băng tinh cầu

Hoàng băng tinh cầu.

Hồng băng tinh cầu.


Hồng băng tinh cầu là chỉ thất tinh trận đồ có màu hồng, phấn sương. Đây là loại thất tinh trận đồ có khả năng cải thiện các mối quan hệ trong xã hội, đặc biệt là cải thiện rõ rệt được mối quan hệ vợ chồng trong gia đình, giải quyết những xích mích hay xoa dịu những tổn thương mà đối phương đem lại. Đối với hồng băng tinh cầu thường họ sẽ chọn đá hồng ngọc hoặc đá thạch anh hồng. Loại đá này còn giúp con người lưu thông khí huyết, hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Hồng băng tinh cầu.

Hồng băng tinh cầu.

Bạch băng tinh cầu.


Bạch băng tinh cầu là những tinh cầu mang màu trắng, thường sẽ chế tác từ đá thạch anh trắng hay thạch anh bạch kim tùy sở thích từng người. Bạch băng tinh cầu có khả năng tổng hợp và cân bằng năng lượng và đặc biệt có khả năng trừ tà và giúp tinh thần con người luôn thoải mái và vui vẻ, đồng thời có nguồn năng lượng giúp kích thích não bộ con người luôn sáng tạo và tập trung năng lượng tối đa để công việc đạt hiệu quả cao.

Bạch băng tinh cầu.

Bạch băng tinh cầu.

Hắc băng tinh cầu.


Hắc băng tinh cầu chỉ những tinh cầu màu đen, loại thất tinh trận đồ này thường được làm từ đá mã não đen hoặc đá thạch anh đen. Hắc băng tinh cầu có tác dụng trong việc loại trừ năng lượng xấu, thanh lọc và chống lại những bức xạ ảnh hưởng đến con người. Từ đó giúp con người có một sức khỏe tốt đặc biệt và khí huyết và não bộ con người. Ngoài ra bắc băng tinh cầu còn có công dụng trừ tà rất tốt.

Hắc băng tinh cầu.

Hắc băng tinh cầu.

Thất tinh trận đá mặt hổ.


Nghe tên chúng ta đã biết được thất tinh mắt hổ là những tinh cầu làm từ đá mắt hổ rồi đúng không? Tùy vào sở thích mà người ta chọn đá mắt hổ màu nâu vàng, vàng đỏ, đỏ cam hay nâu cam,... Tuy nhiên chúng đều có công dụng là giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn trong công danh sự nghiệp và giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn bền chặt và hạnh phúc, sung túc.

Thất tinh trận đồ đá mắt hổ.

Thất tinh trận đồ đá mắt hổ.

Cách bài trí và một số lưu ý khi bài trí thất tinh trận đồ.


Khi bài trí thất tinh trận đồ cũng khá quan trọng bởi mỗi cách bài trí là một công dụng và ý nghĩa khác nhau. Bài trí thất tinh trận đồ làm sao cho vừa hợp lý vừa mang lại hiệu quả cao đây? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!


Cách sắp xếp thất tinh trận đồ.


Trước tiên chúng ta khi đặt và xếp thất tinh trận đồ chúng ta nên đặt sáu viên tinh cầu nhỏ xung quanh trước để tạo mạng lưới bảo vệ cũng như tạo năng lượng từ trường khuếch tán bao quanh trước.
Sau đó đặt viên đá lớn làm chủ trận, viên tinh cầu ở giữa có tác dụng thu nhận năng lượng khuếch tán từ những viên đá xung quanh và phát huy những tính năng đặc biệt về mặt phong thủy.

Quán tưởng.

Tạo năng lượng từ trường cho thất tinh trận đồ

Tạo năng lượng từ trường cho thất tinh trận đồ.

Trước khi đặt từng viên đá vào thất tinh trận đồ thì bạn hãy cầm chặt viên đá đó, tĩnh tâm và liên tưởng đến những điều tốt đẹp, may mắn hay những ước nguyện của mình muốn thành hiện thực, sau đó đặt viên đá vào đúng vị trí trên thất tinh trận đồ. Điều này có ý nghĩa để giao hòa năng lượng giữa người và vật được gửi tâm nguyện, đồng thời tạo nên năng lượng từ trường cực mạnh giúp viên đá có hồn và phát huy được tối đa tác dụng.
Và nên lặp đi lặp lại cách làm này hằng ngày và cụ thể là thực hiện trong suốt 49 ngày mới đủ tạo được năng lượng và vượng khí giúp phát huy tác dụng của thất tinh trận đồ.
Và lưu ý không được di chuyển vị trí của mỗi tinh cầu trong trận đồ mỗi lần tạo quán tưởng. Vì thay đổi vị trí là thay đổi cả trận đồ. Bạn bắt buộc phải thực hiện lại từ đầu đến 49 ngày tiếp theo.


Vị trí đặt thất tinh trận đồ.


Thường người ta sẽ đặt thất tinh trận đồ ở bàn làm việc, bàn trà, hay phòng khách.
Khi đặt ở bàn làm việc: thất tinh trận đồ sẽ giúp gia chủ trấn trạch, thu hút vượng khí cho bạn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và dồi dào tài lộc.
Đặt ở phòng khách, bàn trà: Thất tinh trận đồ sẽ hỗ trợ chủ nhân có được những công sự tốt, giữ được hòa khí trong gia đình cũng như cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Thất tinh trận đồ là một pháp khí trong phong thủy đang được nhiều người biết đến và rất ưa chuộng. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên, các bạn đã biết được tác dụng của thất tinh trận đồ và cách sử dụng thất tinh trận đồ một cách hiệu quả nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: