Cóc tài lộc đá ONYX đen
Cóc tài lộc ngọc jadeit
Cóc tài lộc đá ONYX trắng
Cóc tài lộc thạch anh hồng
Cóc tài lộc thạch anh trắng
Cóc tài lộc thạch anh tím
Cóc tài lộc thạch anh xanh
Cóc tài lộc ngọc hoàng long

TỔNG QUAN Ý NGHĨA CÔNG DỤNG CỦA THIỀM THỪ - CÓC TÀI LỘC.

Thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng dùng để thờ cúng hiện nay. Cóc thiềm thừ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Vậy nên sử dụng ông thiềm thừ như thế nào? Giá bao nhiêu? Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu về Ông Thiềm Thừ ở bài viết dưới đây nhé!

 

Cóc tài lộc - Thiềm thừ đá phong thủy.

Cóc tài lộc - Thiềm thừ đá phong thủy.

 
CÓC THIỀM THỪ LÀ GÌ?


Thiềm thừ hay còn được gọi với tên là Cóc ba chân, Cóc ngậm tiền. Nó là một trong những linh vật phong thủy rất phổ biến và được ưa chuộng. Thiềm thừ là một con cóc có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng. Nó được coi là biểu tượng của tài lộc, giàu sang phú quý. Bởi vậy nên được các nhà kinh doanh, doanh nhân sở hữu nó như một bảo bối để đem lại tài lộc và giúp cho công việc kinh doanh, làm ăn của họ ngày càng phát triển và tránh những xui xẻo liên quan đến tiền bạc.


SỰ TÍCH VỀ CÓC THIỀM THỪ.


Theo truyền thuyết của đạo giáo thì có con cóc vàng vốn là một con yêu tinh được tu luyện hàng vạn năm và chuyên đi làm hại nhân gian. Khi đó có đệ tử của Bát Tiên là Lưu Hải luôn vi hành tứ phương để giúp đỡ dân lành gặp nạn và thu phục yêu ma làm hại nhân gian. Với sự nhanh trí và thông minh của mình ông đã thu phục được cóc vàng và làm nó bị thương mất một chân. Từ đó trở đi, cóc vàng luôn đi theo Lưu Hải và đã dùng phép thuật của mình để nhả tiền cứu giúp nhân gian. Chính vì vậy mà nhân gian đã đặt tên cho nó là Thiềm Thừ với 3 chân, miệng ngậm tiền để mang lại tài lộc.


Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÓC THIỀM THỪ.

Ý nghĩa phong thủy của cóc thiềm thừ

Ý nghĩa phong thủy của cóc thiềm thừ.

Thiềm thừ - cóc ngậm tiền là một con cóc có 3 chân, nó có 7 nốt sần đặc biệt trên lưng đây là dáng của chòm sao Đại hùng nằm ở hướng cực Bắc. Đầu của cóc thiềm thừ có hình lưỡng nghi, miệng thì ngậm 1 đồng tiền vàng cổ, bên cạnh lưng của nó có hai xâu tiền. Ba chân cóc thiềm thừ thì đặt lên 2 lớp của đồng tiền cổ vì vậy mà nó đại diện cho tài vận của người sử dụng.
Nếu bạn sở hữu một ông thiềm thừ sẽ giúp cho gia đình bạn vừa có may mắn về tài lộc, vừa được bảo vệ về mọi mặt. ông thiềm thừ sẽ giúp cho chủ sở hữu ngăn chặn được những điều xui xẻo liên quan đến việc mất tiền của.
Cóc thiềm thừ là biểu tượng của sự thu hút tài lộc rất mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn tránh xa những kẻ tiểu nhân đang có những mưu đồ xấu đối với bạn.
Nếu gia đình bạn đang gặp những khó khăn trong tài chính thì chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu ngay một ông thiềm thừ trong nhà. Điều này sẽ giúp cho gia đình bạn hóa giải những điều khó khăn về mặt tài chính cho gia đình bạn.
Cóc thiềm thừ được coi là cóc chúa vì thế nó có một sức mạnh quyền năng rất lớn và có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống.
Cóc thiềm thừ thường được đặt ở phòng khách, phòng kinh doanh, quầy thu ngân hoặc bàn thờ thần tài.

THIỀM THỪ HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy đặc biệt tốt. chính vì thế bất cứ ai, bất cứ tuổi nào, mệnh nào cũng có thể sở hữu cho mình một ông thiềm thừ để cầu tài lộc và may mắn cho bản thân.
Nhưng để phát huy được hết khả năng và công dụng của cóc thiềm thừ thì bạn nên chọn cóc phong thủy có màu sắc phù hợp với màu bản mệnh của mình.

CÁCH ĐẶT CÓC THIỀM THỪ ĐÚNG CÁCH.

Cách đặt thiềm thừ đúng cách

Cách đặt thiềm thừ đúng cách.

Để thiềm thừ có thể phát huy hết công dụng của mình thì bạn nên đặt cóc thiềm thừ ở gần lối ra vào nhà, góc đối diện mà chéo với cửa chính của nhà.
Khi đặt cóc thiềm thừ bạn phải chú ý đặt cóc hướng vào trong nhà.
Bạn phải đặt cóc thiềm thừ ở một vị trí cố định.
Nên đặt cóc thiềm thừ theo phương vị lộc mã quý nhân của gia chủ.
Nếu bạn muốn được thăng tiến trong sự nghiệp thì nên đặt cóc thiềm thừ ở phòng khách.
Khi đặt cóc thiềm thừ ở phòng làm việc thì bạn nên đặt nó ngay trên bàn làm việc của mình và chú ý phải hướng cóc thiềm thừ về chỗ làm việc của mình.
Để thờ cúng cóc ngậm tiền thì bạn cần nước và hoa quả để cúng. Mỗi ngày rằm và mùng 1 nên thay nước và cúng một lần.
điều đặc biệt là nếu bạn đặt cóc thiềm thừ trên bàn thờ thần tài thổ địa thì nó sẽ giúp bạn có thể đem lại may mắn về tài lộc rất nhiều.

LƯU Ý KHI ĐẶT CÓC TÀI LỘC - THIỀM THỪ.

Nếu nhà bạn chỉ có một con cóc phong thủy thì không nên đặt nó ra ngoài.
Bạn tuyệt đối không nên đặt cóc trong bếp, trong phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh. vì nếu đặt ở đây thì tài vận sẽ không tới mà ngược lại sẽ mang lại nhiều điều không may.
Không nên đặt cóc thiềm thừ ở dưới mặt đất hoặc mặt sàn.
Cóc thiềm thừ là một vật rất linh thiêng vì thế bạn cũng tuyệt đối không nên làm rơi vỡ cóc ngậm tiền.
Lưu ý không nên phủ bất cứ thứ gì lên che mắt của cóc.
Không được xoay đi xoay lại cóc ngậm tiền theo nhiều hướng khác nhau.
Cóc thiềm thừ phải đảm bảo luôn sạch sẽ.
Xung quanh vị trí bạn đặt cóc thiềm thừ phải luôn sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có cây xanh thì càng tốt sẽ dễ chiêu tài lộc hơn.
Khi bạn đặt cóc thiềm thừ lên trên két sắt thì phải nhớ hướng cóc vào trong tuyệt đối không được hướng ra ngoài. Như thế nó mới có thể bảo vệ tiền bạc cho bạn được.
Không nên đặt cóc thiềm thừ ở đối diện phòng ngủ của bạn.
Bạn tuyệt đối không nên sờ phần lưng của cóc thiềm thừ nhiều lần.
Không nên đặt quá 9 con cóc trong nhà.
Lưu ý bạn nên chọn ngày đẹp để đem cóc thiềm thừ về và làm lễ khai quang điểm nhãn để ông thiềm thừ có thể cầu tài lộc và đem lại may mắn cho gia đình bạn.

CÁCH KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO CÓC THIỀM THỪ.

Khi khai quang điểm nhãn cho cóc thiềm thừ thì bạn nên làm ở một nơi có không gian yên tĩnh một mình để có thể phát huy hết công dụng của nó.
Đầu tiên bạn nên chọn một ngày đẹp để tắm rửa cho cóc thiềm thừ.
Tiếp theo bạn sử dụng nửa thùng nước mưa và nửa thùng nước giếng đổ lẫn vào nhau và đặt ông thiềm thừ vào trong đó. Ngâm cóc thiềm thừ ở trong thùng nước đó ba ngày ba đêm.
Sau khi hết ba ngày ba đêm bạn lấy cóc thiềm thừ ra và lau thật sạch.
Cuối cùng bạn sử dụng rượu trắng để lau vào mắt thiềm thừ.
Chú ý khi khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ thì bạn nên chỉ làm một mình vì người đầu tiên mà ông thiềm thừ nhìn thấy sẽ luôn gặp may mắn.

NÊN CHỌN NGÀY NÀO ĐỂ KHAI QUANG MẮT CHO CÓC THIỀM THỪ?

Để khai quang mắt cho cóc thiềm thừ bạn nên chọn những ngày tốt như: Đại An, Tiểu Cát, Tốc Hỷ.
Không nên khai quang mắt cho cóc thiềm thừ vào những ngày sát chủ, ngày tam nương, con nước, không vong, nguyệt kỵ.
Nên chọn đúng giờ hoàng đạo để khai quang mắt của cóc thiềm thừ như thế sẽ đem lại rất nhiều may mắn tài lộc cho bạn.
Tuyệt đối không nên khai quang mắt của cóc thiềm thừ vào tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch).
Chú ý nên khai quang cóc thiềm thừ vào ngày hợp với tuổi của gia chủ để cóc có thể phát huy được hết tác dụng của mình.

NHẪN CÓC TÀI LỘC - THIỀM THỪ PHONG THỦY.

Nhẫn cóc tài lộc đá phong thủy

Nhẫn cóc tài lộc đá phong thủy.

Đây là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên, để cóc tài lộc có thể phát huy được hết công dụng của mình thì bạn cũng phải chú ý đến cách đeo nhẫn sao cho đúng. Dưới đây là cách hướng dẫn cách đeo nhẫn cóc tài lộc đúng cách.

CÁCH ĐEO NHẪN CÓC TÀI LỘC.

Điều chú ý đầu tiên là bạn nên đeo cóc tài lộc sao cho đúng hướng thì cóc mới có thể hút tiền tài về cho bạn. Hướng đeo đúng là bạn đeo cóc tài lộc hướng ra bên ngoài tức là đầu của con cóc phải hướng ra phía các đầu ngón tay. Vào ban ngày, chủ sở hữu đeo con cóc tài lộc hướng ra ngoài vì khi bạn đi làm, cóc tài lộc sẽ giúp bạn mang tiền tài về. Khi đến buổi tối không làm việc nữa bạn nên xoay lại đầu cóc hướng vào trong để tránh việc cóc nhả tiền tài ra ngoài. Ngoài ra buổi tối bạn cũng có thể cất nhẫn đi và đến buổi sáng đi làm lại đeo lại.

VỊ TRÍ ĐEO NHẪN CÓC TÀI LỘC.

Mỗi ngón tay khi đeo nhẫn sẽ có một ý nghĩa riêng.
Đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón cái
Ngón cái được cho là ngón tay quyền lực nhất vì thế những người có chức vụ cao hay vua chúa thường hay đeo nhẫn bằng ngón cái để thể hiện sự oai phong của mình.
Đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón trỏ
Khi bạn đeo nhẫn vào ngón này sẽ giúp cho bạn cải thiện được các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Và nó sẽ giúp cho bạn thành công trong công việc.
Đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón giữa
Đây là ngón tay cao nhất trong bàn tay, khi bạn đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón này sẽ giúp cho bạn gặp may mắn và luôn thuận lợi trong công việc
Đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón áp út
Đây là ngón thường được dùng để đeo nhẫn cưới, nó thể hiện cho tình yêu vì thế khi bạn đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón này cũng có thể giúp cho đường tình duyên của bạn luôn suôn sẻ và hạnh phúc.
Đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón út
Ngón út là ngón nhỏ nhất trong bàn tay, vì thế khi bạn đeo nhẫn cóc tài lộc vào ngón này sẽ bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo, giúp bạn luôn gặp may mắn.

DÂY CHUYỀN CÓC TÀI LỘC.

Dây chuyền cóc tài lộc đá phong thủy.

Dây chuyền cóc tài lộc đá phong thủy.

Khi đeo dây chuyền cóc tài lộc cũng sẽ giúp bạn thu hút tiền tài và giúp bạn luôn thuận lợi trong mọi công việc mà bạn đang làm.

THIỀM THỪ - CÓC TÀI LỘC PHONG THUỶ ĐẸP.


Dưới đây là một số Cóc tài lộc làm từ đá quý phong thủy mà bạn có thể tham khảo.

Thiềm thừ đá Serpentine.

 

Thiềm thừ làm từ đá Serpentine.

Thiềm thừ làm từ đá Serpentine.

Đá Serpentine là một loại đá vô cùng quý hiếm silicat magie ngậm nước. Đá Serpentine thường có màu xanh lục, vàng lục hoặc xanh nâu. Nhưng màu xanh lục là màu phổ biến nhất.
Thiềm thừ đá Serpentine có tác dụng vô cùng tốt trong việc thu hút tài lộc giúp cho chủ nhân. Nó sẽ phát ra một nguồn năng lượng đặc biệt làm cho bạn giảm stress và tinh thần luôn được lạc quan và vui vẻ.

Thiềm thừ đá Ngọc cẩm thạch.

Thiềm thừ làm từ đá Ngọc cẩm thạch.

Thiềm thừ làm từ đá Ngọc cẩm thạch.

Đá ngọc cẩm thạch hay còn được gọi với tên tiếng anh là đá jadeite. Nó có rất nhiều màu sắc như màu đỏ, màu cam, màu nâu, màu xanh.
Thiềm thừ đá ngọc cẩm thạch sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp may mắn về tài lộc. Nó sẽ giúp việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi và phát triển rất tốt. Ngoài ra đá ngọc cẩm thạch còn có tác dụng xua đuổi những luồng khí xấu xung quanh nhà bạn và thu hút những điều tốt đẹp đến với bạn.

Thiềm thừ đá Canxit.

Thiềm thừ làm từ đá Canxit.

Thiềm thừ làm từ đá Canxit.

Đá canxit là một loại đá khá mềm và có độ cứng không bằng các loại đá quý phong thuỷ khác. Màu sắc của đá canxit cũng rất đa dạng như màu trắng, màu xám, màu vàng, màu nâu, màu đen, màu hồng...
Thiềm thừ đá canxit cũng rất được ưa chuộng và được những người chơi phong thuỷ săn đón bởi ý nghĩa của nó đem lại. Thiềm thừ đá canxit mang lại những may mắn về tài lộc đối với người sở hữu.

Thiềm thừ đá Thạch anh.

Thiềm thừ làm từ đá Thạch anh vàng.

Thiềm thừ làm từ đá Thạch anh vàng.

Đá thạch anh không còn xa lạ đối với những người thích phong thuỷ. Đá thạch anh có màu sắc rất đa dạng và phù hợp với mọi người. Đá thạch anh có độ cứng cao nên nó có thể chạm khắc, và chế tác thành nhiều loại trang sức, vật phẩm phong thuỷ.
Thiềm thừ đá thạch anh cũng là một món đồ phong thuỷ rất may mắn. Nó đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều tiền tài. Giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra đá thạch anh còn rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần luôn cảm thấy lạc quan và vui vẻ.

Thiềm thừ đá vân mây.

Thiềm thừ làm từ đá vân mây.

Thiềm thừ làm từ đá vân mây.

Thiềm thừ đá ngọc hoàng long.

Thiềm thừ đá làm từ đá ngọc hoàng long.

Thiềm thừ đá làm từ đá ngọc hoàng long.

MUA CÓC NGẬM TIỀN Ở ĐÂU?

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều shop bán đồ phong thuỷ bán Cóc thiềm thừ. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà có rất nhiều hàng nhái. Do đó để mua được một ông thiềm thừ đúng chất lượng thì bạn nên tìm hiểu shop thật kỹ để có thể mua được món đồ phong thuỷ ưng ý hoặc liên hệ với chúng tôi đá phong thủy NINGEMS để luôn đảm bảo chất lượng và có giá tốt nhất tới quý khách hàng.

THIỀM THỪ GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cóc thiềm thừ được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: đồng, thạch anh, đá quý,... nhưng loại mà được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó là thiềm thừ bằng đá quý.
Tùy vào chất lượng và khối lượng của đá mà mỗi ông thiềm thừ sẽ có giá khác nhau. Thường thì thiềm thừ sẽ có giá dao động từ 700.000 đ - 3.000.000 đ/sản phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: