Đá aquamarine những điều cần biết, đá aquamarine là gì? Hợp mệnh gì? Tác dụng của đá aquamarine?
26 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Đá aquamarine những điều cần biết, đá aquamarine là gì? Hợp mệnh gì? Tác dụng của đá aquamarine?

Đá aquamarine là đá gì? Đá aquamarine có ý nghĩa gì? đá aqua hợp với mệnh gì? Chúng ta có thể mua đá aquamarine ở đâu? Đá phong thủy NINGEMS sẽ giúp quý vị và các bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên trong bài viết này.

Đá aquamarine và những điều cần biết.


Đá aquamarine là đá gì? Đá aquamarine có ý nghĩa gì? đá aqua hợp với mệnh gì? Chúng ta có thể mua đá aquamarine ở đâu? Đá phong thủy NINGEMS sẽ giúp quý vị và các bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên trong bài viết này.

Đá Aquamarine.

Đá Aquamarine.

Đá aquamarine là đá gì?


Đá aquamarine tự nhiên là loại đá có màu xanh của biển huyền ảo, chúng được mệnh danh viên đá của đại dương. Là loại đá quý thuộc họ Beryl, có độ cứng cao, chúng có độ sáng như thủy tinh.
Đá aquamarine được tìm thấy nhiều ở một số nước như: Uc, Brazil, Pakistan, Mỹ, Áo… Nước ta cũng có loại đá này ở một số tỉnh thành như: Phú Thọ. Thanh Hóa, Yên Bái, Nghệ An.


Đá aquamarine ý nghĩa.

Vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay đá Aquamarine.

Dựa trên những truyền thuyết của Châu u lưu lại thì đá aquamarine là báu vật của biển cả, được tìm thấy trong hòm kho báu của những nàng tiên cá. Chính vì vậy người ta đã tin rằng những viên đá này sẽ giúp những thủy thủ đi biển được bình an trở về.
Ngoài ra đá aquamarine còn được cho rằng chúng mang năng lượng của sao Hải Vương làm cho con người có cái nhìn lạc quan và tích cực về cuộc sống.
Ở phương Tây người ta cho rằng đây là viên đá dành riêng cho những ai sinh vào tháng 3 và là viên đá dành cho những cặp đôi kỷ niệm 19 năm ngày cưới.
Còn ở Phương Đông, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy thì viên đá này có màu xanh dương, màu của nước là đá dành cho những ai thuộc mệnh thủy dựa trên mối quan hệ tương hợp và mệnh mộc dựa trên quan hệ tương sinh ( thủy sinh mộc). Đây cũng chính là câu trả lời cho đá Aquamarine hợp mệnh gì?


Đá aquamarine có tác dụng gì?

Vòng tay phong thủy đá Aquamarine

Vòng tay phong thủy đá Aquamarine..

- Đá aquamarine trong phong thủy mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời con người.
- Đá Aquamarine được mệnh danh là viên đá của sức mạnh, giúp tăng sự can đảm, gan dạ và mang lại sự bình an. Chính vì vậy những binh sĩ cổ đại thường mang trên mình loại đá này để tăng thêm sức mạnh chiến đấu và cầu mong sự bình an.
- Đá Aquamarine với danh xưng là viên đá của biển cả, nó mang lại bình an và tốt lành cho những ai đi biển, viên đá của những thủy thủ và ngư dân.
Ngoài ra đá Aquamarine còn là viên đá của tình yêu mang lại sự gắn kết bền chặt cho các cặp đôi.
- Đá Aquamarine còn mang trong mình nguồn năng lượng mang lại sự bình yên trong tâm hồn, làm con người thấy cuộc sống tích cực hơn chính vì vậy nó là loại đá vô thích hợp để sử dụng trong lúc thiền.
- Aquamarine được coi là liều thuốc tuyệt vời để thanh lọc cơ thể, giải độc tố trong gan, dạ dày...của người La Mã cổ đại. Ngoài ra loại đá này cồn có công dụng tuyệt vời giúp giảm viêm, sưng tấy...

Đá Aquamarine giá bao nhiêu? Đá Aquamarine mua ở đâu?

òng tay từ đá Aquamarine

Vòng tay từ đá Aquamarine.

Đây là loại đá được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài lấp lánh của nó cũng như những lợi ích về phong thủy và sức khỏe. Những viên đá có màu càng đậm thì giá trị càng cao bởi đa số loại đá này có màu xanh nhạt. Những viên đá aquamarine có pha lẫn màu xanh lục, vàng hoặc xám nâu thì sẽ có giá rẻ hơn. Giá của các sản phẩm làm từ đá aquamarine có giá từ 300.000đ đến vài triệu tùy theo chất lượng đá và kiểu dáng.
Vì có độ yêu thích cao từ người mua dùng nên chúng ta không khó để có thể mua được các sản phẩm từ đá Aquamarine. Các sản phẩm từ loại đá này luôn sẵn có tại các đại lý, cửa hàng buôn bán đá quý, đá phong thủy, hay trên các trang web bán đá quý.


Một số sản phẩm phong thủy từ đá Aquamarine

Từ đá Aquamarine tự nhiên người ta chế tạo ra nhiều các sản phẩm phong thủy khác nhau như:

Hồ Ly đá Aquamarine: Từ xưa Hồ Ly đã được biết đến là một linh vật thông minh, trong phong thủy hồ ly có công dụng giúp tình duyên thuận lợi thu, công việc phát triển. Hồ Ly đá Aquamarine hợp với những người mệnh thủy và mệnh mộc tình duyên đơm hoa kết trái,tình cảm bền chặt, đường công danh tài lộc rộng mở.
Quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm về đá Hồ Ly tại đây Đá Hồ Ly

Hồ Ly và Tỳ Hưu đá Aquamarine

Hồ Ly và Tỳ Hưu đá Aquamarine.

Tỳ Hưu đá Aquamarine: Tỳ Hưu là một trong những linh vật trong văn hóa phương Đông, là một trong 9 đứa con của Rồng. Sinh ra đã mang dị tật bẩm sinh là không có hậu môn, có vào mà không có ra, là thần vật thu hút tài, giữ tài lộc không bị thất thoát… Khi sử dụng Tỳ Hưu đá Aquamarine sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, thu hút
Quý vị và các bạn có thể xem thêm các thông tin về linh vật Tỳ Hưu tại đây:

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá Aquamarine: Mỗi chúng ta ai cũng có một vị Phật bản mệnh phù trợ và độ trì cho chúng ta luôn bình an mạnh khỏe, thông tuệ, tránh bị tà ma quấy nhiễu, dụ hoặc. Chính vị bậy mặt dây chuyền Phật bản mệnh được rất nhiều người yêu thích.
Quý vị và các bạn có thể tìm thêm về Phật bản mệnh của 12 con giáp tại đây:

Các sản phẩm vòng tay từ đá Aquamarine: Các sản phẩm vòng tay từ hạt đá Aquamarine là một trong những món đồ phong thủy được nhiều người ưa thích.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: