Ý nghĩa công dụng và cách trì chú khai quang đá phong thủy.
05 Tháng 7
Đăng bởi:  NINGEMS

Ý nghĩa công dụng và cách trì chú khai quang đá phong thủy.

Đá phong thủy không chỉ trở thành một món đồ trang sức có giá trị hiện nay mà còn giúp ích rất nhiều trong đời sống tinh thần tâm linh của con người. Tuy nhiên, đá phong thủy không phải cứ mua về là sẽ phát huy được những tác dụng kỳ diệu ấy mà thông qua quá trình trì chú phong thủy mà kích thích năng lượng của chúng. Vì vậy hôm nay chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu về ý nghĩa công dụng và cách trì chú đá phong thủy thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa công dụng và cách trì chú khai quang đá phong thủy.


Đá phong thủy không chỉ trở thành một món đồ trang sức có giá trị hiện nay mà còn giúp ích rất nhiều trong đời sống tinh thần tâm linh của con người. Tuy nhiên, đá phong thủy không phải cứ mua về là sẽ phát huy được những tác dụng kỳ diệu ấy mà thông qua quá trình trì chú phong thủy mà kích thích năng lượng của chúng. Vì vậy hôm nay chúng ta cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu về ý nghĩa công dụng và cách trì chú đá phong thủy thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa công dụng và cách trì chú khai quang đá phong thủy mà bạn chưa biết

Ý nghĩa công dụng và cách trì chú khai quang đá phong thủy mà bạn chưa biết.

Trì chú phong thủy là gì?


Giống như khai quang điểm nhã, trì chú phong thủy là hình thức sử dụng những năng lượng mang tính tâm linh thông qua đạo hạnh của các sư thầy để truyền vào đá phong thủy giúp kích năng lượng vốn có của đá. Đây là việc khi nghe qua có thể một số người cho là mang tính chất mê tín và ma mị hay một hình thức thương mại tiêu cực. Tuy nhiên việc trì chú đã thông qua kiểm định chặt chẽ và được thẩm định cho rằng có một hiệu quả đáng ngạc nhiên.
Vốn dĩ đá tự nhiên chứa rất nhiều năng lượng từ trời đất được tích tụ hàng trăm hàng nghìn năm, nhưng phần năng lượng này chưa được thanh lọc hoàn toàn hay còn một số đường vân hay tia năng lượng xấu còn tồn tại trong đá. Ngoài ra một viên đá tự nhiên thông thường rất khó đạt được sự cân bằng âm dương trong chúng. Vì vậy mà việc trì chú để nhờ kinh phật hay đạo hạnh khiến cho đá phong thủy cân bằng lại âm dương và thanh lọc khuấy động những năng lượng tuyệt vời có trong đá phong thủy.


Có nên trì chú vòng đá phong thủy không?

Vòng đá phong thủy là vật nên được trì chú phong thủy nhất

Vòng đá phong thủy là vật nên được trì chú phong thủy nhất.

Người ta luôn lầm tưởng rằng chỉ nên trì chú những đá phong thủy dùng để trưng bày trong nhà như quả cầu phong thủy hay những linh vật được tạc từ đá phong thủy như: Hồ ly, tỳ hưu,... Hay tượng Phật nhằm mục đích trấn trạch và giúp gia đình luôn bình an vô sự. Tuy nhiên họ không biết rằng vòng đá mới thực sự là vật cần được trì chú nhất. Bởi vòng đá phong thủy là vật luôn đi theo bên bạn, bạn đi đâu làm gì thì chúng cũng như bùa hộ mệnh và bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm, vì vậy vòng đá phong thủy rất cần được trì chú để tạo ra năng lượng tốt và khiến cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn.


Cách trì chú vòng đá phong thủy.


Trì chú vòng đá phong thủy là một quá trình thanh lọc và truyền năng lượng tốt vào vòng đá phong thủy, đồng thời đưa những ý niệm, mong muốn của người dùng chuyển hóa thành năng lượng tích cực giúp đỡ chủ nhân. Hơn nữa chúng sẽ trở thành vật hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi những tai ương và nguy hiểm trong cuộc sống.
Quá trình trì chú vòng đá phong thủy được thực hiện như thế nào?
Nhiều người cho rằng trì chú là một quá trình đơn giản mà vì thế họ lựa chọn việc tự trì chú ở nhà để vòng đá phong thủy phát huy hiệu quả, hoặc cũng có người đem vòng đá phong thủy vào những nơi nhữ đền chùa để khấn theo ý niệm của mình coi như một phép trì chú để mong muốn có được may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, việc trì chú như vậy sẽ không có được những hiệu quả tuyệt đối.
Cách tốt nhất để trì chú cho vòng đá phong thủy là bạn nên nhờ những người thầy có y đức và các sư thầy cao siêu để tiến hành một cách bài bản thông để vòng đá phong thủy được thanh lọc hoàn toàn những năng lượng xấu và thu nạp những năng lượng tốt, cũng như phát huy được hết hiệu quả như ý muốn của chủ nhân.


Các bước trì chú vòng đá phong thủy.


Trì chú phong thủy thực chất là quá trình tẩy uế cho món đồ, việc tẩy uế này không chỉ dựa vào kiến thức trì chú và Phật Pháp mà còn cần cái “ tâm “ và cái “ lực” để biến thành chiếc vòng có năng lượng tốt giúp ích cho con người. Do vậy việc lựa chọn người trì chú cũng rất quan trọng.

Các bước cơ bản thực hiện việc trì chú đá phong thủy

Các bước cơ bản thực hiện việc trì chú đá phong thủy.

Và để thực hiện trì chú vòng đá phong thủy, ta cần cơ bản thực hiện qua những bước sau:
- Đầu tiên là cần chuẩn bị nước tẩy uế hay còn gọi là nước thơm gồm 5 vị là 5 loại thảo mộc: Bạch đàn, gỗ vang, đinh hương, hồi và quế, 5 loại thảo mộc này được gọi là ngũ vị hương. Khi trì chú người ta dùng loại nước này để làm ướt vòng đá và đồng thời đọc đoạn “ kinh mở mắt” cho đến khi vòng được gột rửa sạch sẽ với dòng nước ngũ vị hương này.
- Sau đó người trì chú sẽ đốt bột tẩy uế để làm ấm vòng đá phong thủy, bột tẩy uế này là sự kết hợp giữa các bột gỗ mang linh khí theo quan niệm của Phật Giáo. Có thể kết hợp với bột gỗ hoàng đàn, sưa đỏ, huyết rồng, trầm hương để tạo mùi thơm nhẹ khi đốt.
- Và cuối cùng là đọc kinh pháp tùy theo từng vật cần được trì chú, cái này cần dựa theo năng lực và các tâm của sư thầy trì chú để đạt hiệu quả cao.
Khi thực hiện đúng các bước trên thì vòng đá phong thủy mới có thể tẩy uế hoàn toàn mà mang năng lượng kỳ diệu cho con người.


Ý nghĩa và công dụng của việc trì chú khai quang vòng đá phong thủy.


Ý nghĩa và công dụng của việc trì chú vòng đá phong thủy thì chắc hẳn ai cũng biết đến, tuy nhiên biết một cách đúng nghĩa thì ít ai biết được.

Những ý nghĩa tuyệt vời của việc trì chú đá phong thủy

Những ý nghĩa tuyệt vời của việc trì chú đá phong thủy.

Trì chú vòng đá phong thủy giống như bạn gieo một hạt mầm thiện, bạn biết cách nâng niu và chăm sóc đồng thời tu tập đúng cách chúng sẽ trở thành một vật mang năng lượng kỳ diệu giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.
Việc trì chú sẽ còn phải phụ thuộc và đức độ và kiến thức của người trì chú, họ sẽ biết cách đưa những tâm niệm và mong muốn cũng như cái thiện cái lành để vòng đá được tích tụ những năng lượng tốt nhất, sáng nhất. Và từ đó cũng hướng chủ nhân của chiếc vòng đá phong thủy này đi theo hướng thiện và làm nhiều điều có ích cho cuộc sống.
Tuy nhiên không phải ai sau khi đeo vòng đá phong thủy trì chú xong sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và tài lộc ngay lập tức, vì mỗi con người còn phụ thuộc vào nhân quả của mỗi kiếp người cũng như cũng còn phụ thuộc vào những việc làm có hướng thiện hay không của mỗi chủ nhân.


Một vài lưu ý khi mang vòng đá phong thủy sau khi được trì chú.


Khi đeo vòng tay phong thủy sau khi được trì chú, cần lưu ý những một số điều sau:

Một vài lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy sau khi được trì chú

Một vài lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy sau khi được trì chú.

- Không nên cho người lạ chạm vào vòng đá phong thủy quá nhiều, nhất là những người bạn cảm thấy không an toàn hay có tâm không tốt hoặc nặng vía sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của vòng.
- Người đeo vòng đá phong thủy luôn phải hướng và làm những điều lành, ngay kể cả từng lời nói cũng không nên nói bừa bãi hoặc hạn chế việc gây gổ cãi nhau. Trong mọi hành động cũng luôn hướng thiện và luôn giúp đỡ người khác.
- Không đem vòng đến những nơi môi trường ô nhiễm, nhiều tạp chất, những nơi xảy ra những cãi vã, chợ búa hay khi làm việc ở những nơi tạp uế sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của vòng.
- Với những vòng có mặt Phật hay tránh sờ nhiều hay xoa nhiều vào phần mặt Phật để tránh vòng tay mặt Phật để tránh dính bụi bẩn và những điều phàm tục.
Trì chú đá phong thủy là một việc vô cùng cần thiết để phát huy những tác dụng kỳ diệu của đá phong thủy. Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn biết được công dụng ý nghĩa và cách trì chú cho đá phong thủy nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: