Vòng đá mắt hổ mặt trời
Vòng đá mắt hổ da báo
- 31%

Vòng đá mắt hổ da báo

380.000 ₫
550.000 ₫
Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh
- 33%

Vòng đá mắt hổ chim ưng xanh

600.000 ₫
900.000 ₫
Vòng đá mắt hổ vàng nâu
- 36%

Vòng đá mắt hổ vàng nâu

320.000 ₫
500.000 ₫
Vòng đá mắt hổ xanh đen
Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác
- 34%
Vòng đá mắt hổ đa sắc
- 36%

Vòng đá mắt hổ đa sắc

350.000 ₫
550.000 ₫
Vòng đá mắt hổ đỏ nâu
- 36%

Vòng đá mắt hổ đỏ nâu

320.000 ₫
500.000 ₫
Vòng đá mắt hổ vàng
- 27%

Vòng đá mắt hổ vàng

550.000 ₫
750.000 ₫

Đá mắt hổ và những điều kỳ diệu về đá mắt hổ.


Trong thế giới đá phong thủy có vô vàn loại đá quý khác nhau và có những công dụng riêng khác nhau. Trong đó có đá mắt hổ được coi là loại đá có màu sắc ấn tượng nhất và những công dụng tuyệt vời của vật phẩm này mà có lẽ bạn chưa biết. Vì vậy mà ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những điều kỳ diệu về đá mắt hổ, các bạn cùng theo dõi nhé!
Trước tiên chúng ta cần hiểu đôi nét về đá mắt hổ.


Đá mắt hổ là gì?


Đá mắt hổ còn được gọi bằng một cái tên khác là ngọc mắt hổ, vật phẩm này là một dạng biến thể của loại đá thạch anh. Điểm đặc biệt của đá mắt hổ là loại đá vô định hình và có thể phổ màu sắc từ vàng đến nâu đỏ. Bề mặt của vật phẩm này khi gặp ánh sáng tự nhiên sẽ có màu ánh lụa như màu mắt của con hổ. Vì vậy mà tên gọi đá mắt hổ được đặt cho loại vật phẩm này.

Những điều cần biết về đá mắt hổ

Những điều cần biết về đá mắt hổ.

Đặc tính của đá mắt hổ là có độ bền chắc tốt với độ cứng là 7/10 nên khó vỡ so với loại đá khác cùng với ánh sáng thu hút từ bề mặt đá mà đá mắt hổ được dùng nhiều để làm đồ trang sức như vòng đeo tay, đeo cổ. Ngoài ra, với xã hội hiện nay, đá mắt hổ còn được gia công thành những hình thù phong thủy khác nhau như: hình phật, con tỳ hưu để hy vọng sự tốt lành và may mắn.
Loại đá này được tìm thấy nhiều chủ yếu ở các nước Nam Phi, nước Úc và nước Nga.


Màu sắc và mối quan hệ giữa các mệnh trong ngũ hành của đá mắt hổ.


Có lẽ câu hỏi đá mắt hổ có mấy màu? Và đá mắt hổ hợp với mệnh nào? là câu hỏi được mọi người hỏi nhiều nhất khi tìm hiểu về vật phẩm này
Nhìn và sự vi diệu trên bề mặt của của loại đá này chúng ta không thể định hình được đá mắt hổ có mấy màu và phân loại như thế nào đúng không?
Dựa vào đá mắt hổ tự nhiên chỉ gồm có 5 màu như sau:
- Màu vàng: Đá mắt hổ màu vàng tâm là màu được cho là hiếm có khó tìm ở thiên nhiên hiện nay, vì vậy mà giá trị kinh tế của nó cũng khá cao. Trong 5 màu của đá mắt hổ, màu vàng là màu sáng nhất tượng trưng cho mệnh thổ. Do đó những người mệnh thổ và mệnh kim nên chọn đồ trang sức đá mắt hổ màu này.

Đá mắt hổ màu vàng quý phái cho hợp với những người mệnh thổ và kim

Đá mắt hổ màu vàng quý phái cho hợp với những người mệnh thổ và kim.

 

Màu đỏ cam: Đây là màu cũng khá hiếm gặp của đá mắt hổ trong tự nhiên, màu cam ánh khá nổi bật này tượng trưng cho mệnh mệnh hỏa. Vì vậy mà những bạn mệnh hỏa và mệnh thổ nên chọn vòng màu này để đem lại tài lộc cho bản thân mình nhé!

Đá mắt hổ màu đỏ cam hiếm có dành cho mệnh hỏa và mệnh thổ

Đá mắt hổ màu đỏ cam hiếm có dành cho mệnh hỏa và mệnh thổ.

Màu vàng nâu: Đây là loại đá mắt hổ được phổ màu phổ biến nhất trong tự nhiên hiện nay, và được khai thác nhiều nước ở Nam Phi. Trong ngũ hành, màu vàng nâu cũng thuộc mệnh thổ nên những ai thuộc mệnh thổ hoặc mệnh kim cũng có sự lựa chọn khác là đá mắt hổ màu vàng nâu này.

Đá mắt hổ màu vàng nâu được ưa chuộng bởi những người mệnh thổ và mệnh kim.

Đá mắt hổ màu vàng nâu được ưa chuộng bởi những người mệnh thổ và mệnh kim.

Màu nâu đỏ: Lại là một dạng màu hiểm của đá mắt hổ. Đây cũng là màu có lẽ được nhiều người ưa chuộng nhất vì màu trầm ấm vừa đủ của nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây cũng là màu thể hiện cho mệnh thổ và mệnh kim, nên những bạn thuộc mệnh thổ và mệnh kim tha hồ lựa chọn màu sắc mình yêu thích nhé!

Đá mắt hổ màu nâu đỏ trầm ấm cho người mệnh thổ và mệnh kim.

Đá mắt hổ màu nâu đỏ trầm ấm cho người mệnh thổ và mệnh kim.

Màu xanh đen: Đây là màu trầm nhất trong bộ sưu tập 5 màu của đá mắt hổ, vì vậy nhìn vào nó mang một nét huyền bí và thu hút khó tả. Màu xanh đen này thể hiện cho mệnh thủy trong ngũ hành, vì vậy vòng đá mắt hổ màu xanh đen dành riêng cho những bạn thuộc mệnh thủy và mệnh mộc nhé!

Đá mắt hổ màu xanh đen huyền bí dành riêng cho mệnh mộc và mệnh thủy.

Đá mắt hổ màu xanh đen huyền bí dành riêng cho mệnh mộc và mệnh thủy.

Trên thị trường hiện nay còn có vô vàn đá mắt hổ màu sắc khác nhau như: xanh lục, hồng tím,...Tuy nhiên những loại đá mắt hổ loại màu này không phải đá mắt hổ thật mà do sự pha trộn màu trong quá trình gia công. Vì vậy mà công dụng của những loại đá đó cũng không đáng tin cậy lắm bằng đá mắt hổ tự nhiên.


Đá mắt hổ có tác dụng gì?


Ngoài vẻ đẹp thu hút bên ngoài của đá mắt hổ đa dạng với nhiều màu sắc thì đá mắt hổ cũng có những tác dụng tuyệt vời như:
Về mặt phong thủy, đá mắt hổ trong văn hóa của những nước Phương Đông được coi là bùa hộ mệnh và luôn được mang theo bên mình khi đi xa để bảo vệ bản thân mình khỏi những những điều xui xẻo, không may trong chuyến đi. Ngoài ra, đá mắt hổ có màu sắc đầy quyền lực như mắt hổ, rất có ích cho những người yếu bóng vía hay hay thiếu tự tin trong cuộc sống, giúp bạn có định hướng tốt và quyết định sáng suốt trong mọi việc.

Tác dụng kỳ diệu của đá mắt hổ mà bạn chưa biết

Tác dụng kỳ diệu của đá mắt hổ mà bạn chưa biết.

Về mặt sức khỏe, đá mắt hổ được cho là thần dược trong việc điều trị bệnh đau đầu, suy giảm trí nhớ và suy nhược cơ thể. Đá mắt hổ làm giảm cảm giác mệt mỏi do lý do công việc và thời tiết gây nên một cách hiệu quả nên bạn luôn đeo vật phẩm này bên mình.
Về mặt tinh thần đá mắt hổ lại vô cùng vi diệu trong việc tạo cảm giác sảng khoái và giúp bạn tập trung 100% năng vào công việc của mình, nhất là những công việc học tập hay những công việc liên quan đến tính toán, khiến bạn đạt được hiệu quả công việc trên cả mong đợi.

Trên đây là bài viết đá mắt hổ và những điều kỳ diệu về đá mắt hổ. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về đá mắt hổ cũng như chọn được cho mình một đồ trang sức từ đá mắt hổ có màu sắc phù hợp với mệnh của bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: