Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy - 6 loại đá tốt nhất với người mệnh thủy.
09 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy - 6 loại đá tốt nhất với người mệnh thủy.

Những năm gần đây, vòng đá phong thủy là trở thành một trào lưu và được các thế hệ quan tâm từ người già đến thanh niên, với một mong muốn vòng phong thủy sẽ mang lại sức khỏe và tài vận tốt cho mình. Mỗi mệnh trong ngũ hành lại có vòng đá phong thủy phù hợp riêng. Và ngày hôm nay đá phong thủy NINGEMS chúng tôi muốn bật mí cho các bạn cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa nhé!

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa


Những năm gần đây, vòng đá phong thủy là trở thành một trào lưu và được các thế hệ quan tâm từ người già đến thanh niên, với một mong muốn vòng phong thủy sẽ mang lại sức khỏe và tài vận tốt cho mình. Mỗi mệnh trong ngũ hành lại có vòng đá phong thủy phù hợp riêng. Và ngày hôm nay đá phong thủy NINGEMS chúng tôi muốn bật mí cho các bạn cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa nhé!


Những điều cần biết về người mệnh hỏa


Những người thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành là người tuổi gì? sinh năm nào? có vận mệnh ra sao? Chắc hẳn một số bạn vẫn đang thắc mắc những vấn đề này đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lần lượt ngay bên dưới.
Mệnh hỏa gồm những tuổi gì?
Những người có những tuổi dưới đây là những người thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành:
Giáp tuất: 1934, 1994
Đinh dậu: 1957, 2017
Bính dần: 1986, 1926
Ất hợi: 1935, 1995
Giáp thìn: 1964, 2024
Đinh mão: 1987, 1927
Mậu tý: 1948, 2008
Ất tỵ: 1965, 2025
Kỷ sửu: 1949, 2009
Mậu ngọ: 1978
Bính thân: 1956, 2016
Dựa vào bảng thống kê này, chắc hẳn bạn đã biết được bạn và người thân những ai thuộc vào mệnh hỏa trong ngũ hành rồi nhé!
Vận mệnh của những người mệnh hỏa
Nét nổi bật trong tính cách của những người mệnh hỏa là thẳng thắn, bộc trực và quả quyết. Điểm sáng trong tính cách của họ là sự dũng cảm, không sợ khó và sợ khổ, chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên họ là những người dễ cáu giận và khá nóng tính, nên trong cuộc sống không tránh khỏi những mâu thuẫn trong một số mối quan hệ.

Vận mệnh những người thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành

Trong công việc, những người mệnh hỏa luôn có đầu óc sáng tạo mọi lúc, mọi nơi cộng với tinh thần năng nổ, trách nhiệm cao mà họ có được những bước tiến trong sự nghiệp cũng như có tố chất lãnh đạo. Nhưng cũng nên thận trọng tránh thất bại vì sự cố chấp và nông nổi của bản thân mà hỏng việc, gây mất uy tín với đối tác.
Về con đường tình duyên của những người thuộc mệnh hỏa nhìn chung không mấy suôn sẻ vì nam mệnh hỏa có tính cách hơi thiếu kiên nhẫn mà nữ mệnh hỏa lại thiếu đi sự nữ tính trong tính cách nên dễ tạo ra mâu thuẫn trong vấn đề hôn nhân, gia đình. Vì vậy, để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn thì những người mệnh hỏa nên chọn những người mệnh thổ vì trong quan niệm ngũ hành có câu: hỏa sinh thổ.


Màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa


Màu sắc trong ngũ hành rất quan trọng, mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ có những màu sắc phù hợp riêng và cũng có những màu sắc không nên dùng để tránh khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Dưới đây là những màu hợp với mệnh hỏa và khắc với mệnh hỏa mà bạn cần biết:

Những điều về màu sắc tương khắc với mệnh hỏa trong ngũ hành

- Màu tương sinh: Trong ngũ hành, mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc và thổ, hỏa tượng trưng cho lửa, mộc tượng trưng cho gỗ, gỗ mà cháy sinh ra lửa vì vậy mà có câu mộc sinh hỏa. Tương tự như vậy, mệnh thổ tượng trưng cho đất, mà hỏa cháy tạo thành tro, và tro sinh ra đất vậy nên có câu hỏa sinh thổ. Và vì mà những người thuộc mệnh hỏa sẽ hợp với những màu: xanh lục, màu nâu, màu vàng
- Màu tương hợp: Là màu mà đại diện cho mệnh hỏa, tức là màu của ngọn lửa. Vì vậy mà những người mệnh hỏa nên chọn như màu sau: Đỏ, hồng, cam hoặc tím.
- Màu khắc chế: Trong ngũ hành mệnh hỏa khắc chế được mệnh kim vì lửa có thể nung được kiếm hoặc dao, những đồ kim loại. Vì vậy, trong phong thủy bạn cũng có thể sử dụng những màu như: Trắng, bạc hay ghi
- Màu tương khắc: Trong năm mệnh ở ngũ hành, mệnh hỏa khắc mệnh thủy. Cho nên trong phong thủy chớ nên sử dụng những gam màu của mệnh thủy như: Đen, xanh dương.


Vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa


Vòng tay phong thủy không chỉ làm đồ trang sức cho mọi người mà còn đem đến may mắn và tài lộc cho người đó nếu chọn đúng màu sắc hợp với mệnh của họ. Vậy vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa là những vòng có màu sắc gì?


Vòng đá thạch anh tím hợp với người mệnh hỏa


Thạch anh tím đang được mọi người ưa chuộng bởi màu sắc huyền diệu và mờ ảo của nó. Với những người mệnh hỏa, người ta cũng tin rằng màu tin sẽ đem lại một năng lượng tốt. giúp họ luôn may mắn và tránh được rủi ro trong cuộc sống.

Vòng đá thạch anh thu hút hợp với người mệnh hỏa

Vòng đá san hô đỏ hợp với người mệnh hỏa


Đá san hô là một loại đá nổi tiếng ở vùng tây tạng, loại đá này không chỉ có màu đỏ rất đặc trưng mà còn giúp cải thiện sức khỏe và hơn thế là đem lại may mắn cho người đeo nó. Vì vậy mà mọi người luôn săn lùng vòng đá san hô đỏ này để làm trưng diện lên người và nhất là những người thuộc mệnh hỏa.

Vòng đá san hô đỏ đẹp mê hồn hợp với người mệnh hỏa

Vòng mã não xanh lục hợp với người mệnh hỏa


Màu xanh lục của vòng mã não là màu xanh lục dịu nhẹ, thể hiện cho sự bình yên và sự hòa thuận trong cuộc sống. Đeo vòng tay màu xanh lục những người mệnh hỏa sẽ cảm thấy tự tin hơn, cũng như nó sẽ giúp bạn hóa giải những buồn phiền cũng như những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Vòng mã não xanh lục thêm tự tin cho những người mệnh hỏa

Vòng thạch anh hồng hợp với người mệnh hỏa


Đây có lẽ là vòng phong thủy luôn được các cô nàng mệnh hỏa yêu thích. Vì màu sắc khá nữ tính của nó. chiếc vòng thạch anh hồng còn thể hiện sự trinh bạch, tinh khiết của tâm hồn những cô gái mệnh hỏa nữa.

Vòng đá thạch anh hồng nữ tính hợp với nữ mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi các bạn sẽ tìm được cho mình một vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: