Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh kim và những loại đá phù hợp nhất cho người mệnh kim
09 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh kim và những loại đá phù hợp nhất cho người mệnh kim

Trong cuộc đời của mỗi con người phong thủy chiếm đến 70‰ sự quyết định vận mệnh của mỗi chúng ta. Vì vậy mà họ tìm những đồ hợp phong thủy với bản thân để có một cuộc sống may mắn và lạc quan hơn, trong đó có vòng đá phong thủy. Vòng đá phong thủy còn được cho là có thể hóa giải được những vận xui biến thành những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và ngày hôm nay, đá phong thủy NINGEMS sẽ bật mí cho bạn cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim.

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh kim và những loại đá phù hợp nhất cho người mệnh kim.


Trong cuộc đời của mỗi con người phong thủy chiếm đến 70% sự quyết định vận mệnh của mỗi chúng ta. Vì vậy mà họ tìm những đồ hợp phong thủy với bản thân để có một cuộc sống may mắn và lạc quan hơn, trong đó có vòng đá phong thủy. Vòng đá phong thủy còn được cho là có thể hóa giải được những vận xui biến thành những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và ngày hôm nay, đá phong thủy NINGEMS sẽ bật mí cho bạn cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim.


Những điều cần biết về người mệnh kim.


Trong hệ ngũ hành kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, mỗi người có một mệnh khác nhau, và có vận mệnh cũng khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây nhé!
Mệnh kim gồm những tuổi gì?
Đầu tiên, chúng ta cần biết những người sinh năm nào? và tuổi gì? thuộc mệnh kim.
Nhâm thân: 1932, 1992
Ất mùi: 1955, 2015
Giáp tý: 1984, 1924
Qúy dậu: 1933, 1993
Nhâm dần: 1962, 2022
Ất sửu: 1985, 1925
Canh thìn: 1940, 2000
Qúy mão: 1963, 2023
Tân tỵ: 1941, 2001
Canh tuất: 1970, 2030
Giáp ngọ: 1954, 2014
Tân hợi: 1971, 2031
Từ bảng thống kê trên chắc hẳn các bạn nắm rõ được những ai thuộc vào mệnh kim rồi đúng không?
Vận mệnh của những người mệnh kim
Những người thuộc mệnh kim là những người có tính cách kiên định và quyết liệt trong mọi vấn đề cuộc sống. Họ luôn dồn hết tâm sức của bản thân mình để đạt được mục tiêu mà họ đề ra và cũng khó có điều gì làm họ khuất phục trước khó khăn. Tuy nhiên, mặt trái trong tính cách của những người mệnh kim mà bạn chưa biết đó là sự bảo thủ và cố chấp.

Vận mệnh của người mệnh kim trong ngũ hành

Về con đường sự nghiệp của những người mệnh kim họ cũng có những thành công nhất định củ mình, họ khá hợp với những công việc thuộc lĩnh vực tổ chức và sắp xếp. Những người mệnh kim là những người cũng khá giỏi về khoản giao tiếp nên cũng hay gặp thành công trong hợp tác kinh doanh và vì thế mà mở rộng được nhiều mối quan hệ trong xã hội.
Đối với đường tình duyên những người mệnh kim thường là người được coi là chung thủy và thiên về mặt tình cảm, vì vậy họ sẽ luôn muốn chiếm hữu bạn đời của mình nên sa ngã vào vấn đề kiểm soát đối phương quá nhiều. Những người thuộc mệnh kim nên chọn bạn đời là mệnh thủy hoặc thổ để có cuộc sống hôn nhân viên mãn.


Màu sắc phù hợp với mệnh kim


Những nhóm màu hợp và khắc với mệnh kim được thể hiện theo những nhóm dưới đây:

Màu sắc hợp và khắc với mệnh thổ mà bạn cần biết

Màu sắc hợp và khắc với mệnh thổ mà bạn cần biết

- Màu sắc tương sinh: Trong 5 mệnh ngũ hành thì thổ sinh kim, kim tượng trưng cho kim loại ( dao, kiếm) còn thổ tượng trưng cho đất mà đất là nơi sinh ra kim loại, do đó những người mệnh kim nên chọn màu tượng trưng cho đất như: Nâu, vàng
- Màu sắc tương hợp: Là màu đại diện cho mệnh kim như: Trắng, xám, bạc là những màu đại cát cho người mệnh kim.
- Màu tương khắc: Trong ngũ hành, mệnh hỏa khắc kim vì lửa nung kim loại sẽ bị chảy nên trong phong thủy những người mệnh kim tránh những màu: Đỏ, hồng.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh kim.


Khi đi mua vòng đá, một số người chỉ nhìn vào hình thức bên ngoài mà chọn mua, mà lại không chú ý đến màu sắc của chiếc vòng có hợp hay khắc với mệnh của mình, Vì vậy để bạn có thể chọn chiếc vòng đá phong thủy vừa đẹp mắt và vừa mang lại vận may cho bạn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại vòng đá phong thủy cho người mệnh kim dưới đây nhé!


Vòng đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh kim. 


Vòng đá thạch anh tóc vàng là một loại vòng được làm từ đá quý và được các giới thượng lưu săn tìm. Loại đá này không chỉ quý vì màu sắc ấn tượng mà còn giúp cho những những người trong nghề kinh doanh, buôn bán gặt hái được nhiều thành công.

Vòng đá thạch anh tóc vàng quý cho người mệnh kim

Vòng đá hổ phách cho người mệnh kim.


Đá hổ phách cũng là một loại đá hiếm có khó tìm trên thị trường hiện nay. Nhìn vào chiếc vòng đá hổ phách bạn đã thấy được sự đặc biệt của nó. Ngoài vẻ đẹp ra vòng đá hổ phách còn giúp người đeo có một tinh thần sảng khoái và làm giảm stress mỗi khi bạn làm việc mệt mỏi.

Vòng đá hổ phách đẹp hút hồn cho người mệnh kim


Vòng tay thạch anh trắng cho người mệnh kim.


Với những vòng đá khá nổi bật ở màu sắc của nó, còn thạch anh trắng lại nổi bật ở sự tinh khiết của nó. Đá thạch anh trắng còn được ví những giọt pha lê được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Những ai sở hữu chúng sẽ trở nên đầy sang trọng và quý bái, hơn nữa chúng còn giúp bạn có sức khỏe tốt và xua tan những năng lượng xấu xung quanh bạn.

Vòng đá thạch anh trắng tinh khiết cho người mệnh kim


Vòng tay đá mắt hổ vàng cho người mệnh kim.


Tên gọi của loại đá này cũng như vẻ đẹp kiêu sa của nó, nhìn vào những viên đá mắt hổ ta như nhìn vào mắt của con hổ đầy quyền lực. Vì vậy những người mệnh kim muốn có một lập trường và sự kiên định tốt kinh doanh rất hay sở hữu lại vòng đá phong thủy này.

Vòng đá mắt hổ vàng đầy quyền lực cho người mệnh kim

Để có một cuộc sống luôn may mắn và vận mệnh tốt hơn, một số người coi vòng đá phong thủy như vật bất ly thân của họ và tìm mua vòng đá phong thủy hợp với mệnh của mình. Qua bài viết này của đá phong thủy NINGEMS, hy vọng rằng bạn đã chọn được vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim ưng ý nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: