Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc và những loại đá tốt nhất cho người mệnh mộc
09 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc và những loại đá tốt nhất cho người mệnh mộc

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến đời sống của con người ngày càng có những nhu cầu phát triển hơn. Giờ đây, con người không chỉ chú trọng vào việc ăn và ở nữa, mà họ còn tìm tòi những thứ mang lại vận may và sự bình an cho mình, trong đó có vòng đá phong thủy được coi là vật mang lại may mắn và tài lộc cho con người chúng ta, và trong hệ ngũ hành mỗi người mang một mệnh khác nhau, mỗi mệnh lại phù hợp với vòng đá phong thủy khác nhau. Ngày hôm nay đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc và những loại đá tốt nhất cho người mệnh mộc


Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến đời sống của con người ngày càng có những nhu cầu phát triển hơn. Giờ đây, con người không chỉ chú trọng vào việc ăn và ở nữa, mà họ còn tìm tòi những thứ mang lại vận may và sự bình an cho mình, trong đó có vòng đá phong thủy được coi là vật mang lại may mắn và tài lộc cho con người chúng ta, và trong hệ ngũ hành mỗi người mang một mệnh khác nhau, mỗi mệnh lại phù hợp với vòng đá phong thủy khác nhau. Ngày hôm nay đá phong thủy NINGEMS chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa.


Những điều cần biết về những người mệnh mộc.


Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về những người thuộc mệnh mộc trong ngũ hành nhé!
Mệnh mộc gồm những tuổi nào?
Nếu như bạn còn chưa biết những tuổi nào, sinh năm nào là thuộc mệnh mộc thì hãy theo dõi phần liệt kê của chúng tôi ngay dưới đây:
Nhâm ngọ: 1942, 2002
Kỷ hợi: 1959, 2019
Mậu thìn: 1988, 1928
Qúy mùi: 1943, 2003
Nhâm tý: 1972, 2032
Kỷ tỵ: 1989. 1929
Canh dần: 1950, 2010
Qúy sửu: 1973, 2033
Tân mão: 1951, 2011
Canh thân: 1980, 2040
Mậu tuất: 1958, 2018
Tân dậu: 1981, 2041
Từ bảng thống kê trên, bạn hãy tra và tìm hiểu xem bạn và người thân có thuộc mệnh mộc không nhé!
Vận mệnh của những người mệnh mộc
Để nói về tính cách của những người thuộc mệnh mộc, trước hết là nói đến sự lạc quan và yêu đời của họ. Họ luôn là người hướng ngoại và luôn mang tinh thần nhiệt huyết trong cuộc sống cũng như công việc. Những người thuộc mệnh mộc luôn được mọi người xung quanh yêu quý vì tính trung thực, thẳng thắn và rất hay giúp đỡ người khác lúc hoạn nạn. Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của những người thuộc mệnh mộc này là sự ngang bướng và cố chấp, đôi khi rất dễ nổi cáu và thiếu kiên nhẫn khiến cho công việc của họ đôi lúc bất thành.

Vận mệnh của những người thuộc mệnh mộc trong ngũ hành

Đối với sự nghiệp của những người mệnh mộc nhìn chung là thuận lợi, vì sự nhiệt huyết cũng như sự cần cù bản năng của họ. Họ khá dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình đề ra, nhưng đôi khi cũng rất dễ mất đi chỉ vì một phút nóng giận hoặc nông nổi. Vì vậy mà những người thuộc mệnh mộc cần chú ý đến vấn đề kiểm soát cảm xúc của bản thân mình trong công việc thì sự nghiệp mới có thể thịnh vượng được.
Về đường tình duyên đối với các bạn nam thuộc mệnh mộc là những người mạnh mẽ và nam tính nên cũng khá thuận lợi trong việc làm vừa lòng các bạn nữ. Còn những bạn nữ mệnh mộc đôi phần khó khăn hơn các bạn nam bởi tính cách hơi thô bạo thiếu nữ tính. Tuy nhiên những người thuộc mệnh mộc nói chung nên kết đôi với những người mệnh thủy để có một cái kết viên mãn và hạnh phúc trong hôn nhân.


Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc


Trong màu sắc phù hợp với người thuộc mộc trong ngũ hành được chia làm những nhóm sau:

Màu sắc tương khắc với mệnh mộc trong hệ ngũ hành mà chúng ta cần biết

 

- Màu tương sinh: Trong quy luật ngũ hành thì thủy sinh mộc, mộc tượng trưng cho cây, cây muốn sinh tồn thì cần có nước tưới mà nước là biểu tượng của thủy. Vì vậy mà những người mệnh mộc hợp với những màu đen và màu xanh dương
- Màu tương hợp: Mộc là cây, vậy nên để đại diện cho mệnh mộc tức là màu xanh của cây cối hay được gọi là màu xanh lục.
- Màu chế khắc: Cây cối lấy dinh dưỡng từ đất để phát triển, do đó mà mộc chế ngự được thổ, vậy những màu như nâu, vàng người mệnh mộc cũng có thể dùng.
- Màu tương khắc: Trong ngũ hành, mộc khắc với kim, vì kim biểu thị cho dao và kiếm nên dễ chặt và đốn cây cối. Vì vậy những màu như trắng, ghi, hay xám đối với những người mệnh mộc tuyệt đối nên tránh xa.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh mộc


Như chúng ta đã biết, vòng đá phong thủy sẽ giúp cho chúng ta có nhiều may mắn và đem lại nhiều tài lộc trong cuộc sống. Vậy mệnh mộc hợp đá màu gì? Đây là thắc mắc của khá nhiều người chọn đá phong thủy cho mệnh mộc. Phần dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.


Vòng đá phong thủy màu đen cho người mệnh mộc.


Màu đen là màu được nhiều người ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập đá phong thủy. Và may mắn rằng màu đen lại là màu rất hợp với những người mệnh mộc, màu đen sẽ giúp xua tan những năng lượng xấu và thu nhận những năng lượng tốt cho mệnh mộc.

 Đá phong thủy màu đen cho người mệnh mộc đầy sức hút

Vòng đá phong thủy màu xanh dương cho người mệnh mộc


Cùng với màu đen là màu xanh dương hay được coi là màu xanh nước biển cũng rất hợp với những người thuộc mệnh mộc. Người ta coi nếu đeo vòng đá phong thủy màu xanh dương, những người mệnh mộc sẽ ngăn cản những điều khiến họ tức bực, từ đó làm điều hòa cảm xúc cho những người mệnh mộc.

Vòng đá phong thủy màu xanh dương cải thiện cuộc sống người mệnh mộc

Vòng đá phong thủy màu xanh lục cho người mệnh mộc

Màu xanh lục là màu đại diện cho những người mang mệnh mộc, vì vậy mà màu xanh lục sẽ giúp những người mệnh mộc có một cuộc sống bình yên vô sự, và cải thiện được những mối quan hệ của họ trong cuộc sống.

Vòng đá phong thủy màu xanh lục giúp may mắn cho người mệnh mộc

Việc lựa chọn màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh mộc là rất quan trọng. Nó liên quan đến tài vận và cuộc sống của những người mệnh mộc. Hy vọng qua bài viết của đá phong thủy NINGEMS chúng tôi, bạn sẽ biết thêm về những người mệnh mộc và lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với mệnh mộc của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: