Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ và những loại đá tốt nhất cho người mệnh thổ
09 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ và những loại đá tốt nhất cho người mệnh thổ

Đá phong thủy nói chung và vòng đá phong thủy nói riêng đang là xu hướng ưa chuộng của mọi người trong xã hội hiện nay. Họ tin rằng khi đeo vòng đá phong thủy trên người sẽ mang lại sức khỏe tốt và hơn nữa là còn đem lại vận mệnh tốt cho bản thân họ, vì vậy mà vòng đá phong thủy ngày càng được săn đón. Dựa vào ngũ hành 5 mệnh thì mỗi mệnh lại có một cách chọn vòng đá phong thủy khác nhau. Hôm nay, mời bạn cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu về cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ nhé!

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ và những loại đá tốt nhất cho người mệnh thổ.


Đá phong thủy nói chung và vòng đá phong thủy nói riêng đang là xu hướng ưa chuộng của mọi người trong xã hội hiện nay. Họ tin rằng khi đeo vòng đá phong thủy trên người sẽ mang lại sức khỏe tốt và hơn nữa là còn đem lại vận mệnh tốt cho bản thân họ, vì vậy mà vòng đá phong thủy ngày càng được săn đón. Dựa vào ngũ hành 5 mệnh thì mỗi mệnh lại có một cách chọn vòng đá phong thủy khác nhau. Hôm nay, mời bạn cùng đá phong thủy NINGEMS chúng tôi tìm hiểu về cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ nhé!


Những điều cần biết về người mệnh thổ.


Trước hết ta cần phải biết người thuộc mệnh thổ là những người thuộc tuổi gì và sinh vào những năm gì.
Mệnh thổ gồm những tuổi gì?
Những người thuộc mệnh thổ trong hệ ngũ hành là những người thuộc những tuổi và năm sinh sau đây:
Mậu dần: 1938, 1998
Tân sửu: 1961, 2021
Canh ngọ: 1990, 1930
Kỷ mão: 1939, 1999
Mậu thân: 1968, 2028
Tân mùi: 1991, 1931
Bính tuất: 1946, 2006
Kỷ dậu: 1969, 2029
Đinh hợi: 1947, 2007
Bính thìn: 1976, 2036
Canh tý: 1960, 2020
Đinh tỵ: 1977, 2037
Với những ai chưa nắm rõ người mệnh thổ sinh năm nào và tuổi con gì có thể tra trên bảng danh sách mà chúng tôi cung cấp trên.
Vận mệnh của những người mệnh thổ
Những người mệnh thổ nói chung là những người có một đầu óc thông minh và nhạy bén, ngoài ra họ còn có tài ăn nói và giao tiếp khá tốt. Người mệnh thổ là những người có tính cách chăm chỉ và bền bỉ, chịu thương chịu khó, không dễ bị khuất phục trước mọi khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên họ vẫn có yếu điểm đó là rất dễ nổi nóng khi mâu thuẫn xảy ra.

Vận mệnh người mệnh thổ trong ngũ hành như thế nào?

Chính vì tính cần cù và kiên nhẫn cùng với tài ăn nói trong giao tiếp của những người mệnh thổ mà họ khá thành công trong những như lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, nếu họ là một nhà lãnh đạo thì cũng rất minh bạch và luôn có trách nhiên, cho nên họ cũng rất được đồng nghiệp quý trọng và kính nể.
Về con đường tình duyên, những người mệnh thổ luôn biết cách hy sinh cho đối phương nếu là nam giới, còn sẽ là người đảm đang và chu đáo nếu là nữ giới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, người mệnh thổ không mấy may mắn và thuận lợi. Vì vậy họ nên chọn những người thuộc mệnh hỏa sẽ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.


Màu sắc phù hợp với người mệnh thổ.


Màu sắc tương khắc với người mệnh thổ là những màu sắc được chúng tôi phân loại theo những nhóm sau:

Màu sắc hợp và khắc với những người mệnh thổ

- Màu sắc tương sinh: Người đời có câu “hỏa sinh thổ” , thổ tượng trưng cho đất, hỏa tượng trưng cho lửa. Hỏa sinh thổ có nghĩa là khi lửa cháy thành tro và tro tạo thành đất. Vậy những người mệnh thổ nên chọn những màu: Đỏ, hồng trong phong thủy.
- Màu sắc tương hòa: Là thổ với thổ được cho là đại cát, vì đất đắp lên đất sẽ càng được chắc chắn và ngăn được bão lũ. Vì vậy mà những màu như: Vàng, nâu cũng rất hợp với những ai mệnh thổ
- Màu tương khắc: Mệnh thổ tương khắc với mệnh mộc, vì mệnh mộc tượng trưng cho cây cối. Khi cây cối trồng lên đất sẽ hút nguyên khí và chất dinh dưỡng từ đất sẽ làm cho đất khô cằn nên những người mệnh thổ cũng tránh những màu biểu thị cho mệnh mộc như màu xanh lục.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ.


Vòng đá phong thủy càng ngày được coi là vật bất ly thân của một số người hiện nay. Cũng vì vậy mà trào lưu tìm kiếm vòng đá phong thủy hợp mệnh ngày càng nhiều. Vậy vòng đá phong thủy cho mệnh thổ là vòng đá có màu gì và mang lại ý nghĩ gì. Cùng theo dõi dưới đây nhé!


Vòng mã não đỏ cho người mệnh thổ.


Vòng mã não đỏ là loại vòng đá không chỉ ấn tượng bởi màu đỏ rực của nó mà vòng mã não đỏ còn mang lại một tinh thần mới mẻ trong cuộc sống, xua tan những buồn phiền và đen đủi xung quanh bạn. Vì vậy mà vòng mã não đang rất được ưa chuộng hiện nay và nhất là người mệnh thổ.

Vòng đá mã não đỏ xua tan vận đen cho người mệnh thổ

Vòng đá mặt trời cho người mệnh thổ


Đá mặt trời là một loại đá màu vàng sáng giống màu mặt trời, theo truyền thuyết thời xưa truyền lại thì đá mặt trời được dùng để thay la bàn xác định phương hướng khi lạc đường. Giờ đây, cũng dựa vào ý nghĩa đó mà đá mặt trời được rất nhiều người biết đến và sử dụng để chỉ dẫn cho họ luôn đúng đắn trong những quyết định. Hơn thế nữa vòng đá mặt trời còn giúp người đeo cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt.

Vòng đá mặt trời giúp giữ vững phương hướng cho người mệnh thổ

Vòng đá thạch anh vàng cho người mệnh thổ


Với màu vàng ngọc quyến rũ, vòng đá thạch anh vàng đã chiếm trọn cảm tình của những người nhìn thấy nó từng lần đầu tiên. Vòng đá thạch anh vàng còn mang ý nghĩa cho người đeo chúng đó chính là sự tự tin, giữ vững lập trường và giúp bạn dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Vòng đá thạch anh vàng đẹp mê mẩn cho người mệnh thổ

Vòng đá thạch anh tóc đỏ cho người mệnh thổ.


Những ai sở hữu một chiếc vòng đá thạch anh tóc đỏ sẽ luôn toát ra một nguồn năng lượng tốt đẹp, khiến cho người đeo luôn có tinh thần vui vẻ và sức khỏe tốt thay vì một thể trạng yếu ớt do luồng năng lượng xấu đem lại.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ giúp thay đổi cuộc sống cho những người mệnh thổ

Mỗi một mệnh trong ngũ hành sẽ có những đặc điểm và màu sắc phù hợp khác nhau. Vì vậy khi chọn vòng đá phong thủy cần chú ý nhất là màu sắc của nó. Mong rằng qua bài viết này đá phong thủy NINGEMS chúng tôi đã giúp bạn chọn được cho mình một chiếc vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: