Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy - 6 loại đá tốt nhất với người mệnh thủy.
08 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy - 6 loại đá tốt nhất với người mệnh thủy.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy - 6 loại đá tốt nhất với người mệnh thủy. Không phải lúc nào sử dụng đá phong thủy cũng mang lại vượng khí, thu tài, hút lộc...đá phong thủy chỉ có tác dụng khi chúng được sử dụng đúng theo mệnh. Vậy người có mệnh thủy thì nên sử dụng loại đá phong thủy nào hãy cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu nhé!?

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy - 6 loại đá tốt nhất với người mệnh thủy.


Không phải lúc nào sử dụng đá phong thủy cũng mang lại vượng khí, thu tài, hút lộc...đá phong thủy chỉ có tác dụng khi chúng được sử dụng đúng theo mệnh. Vậy người có mệnh thủy thì nên sử dụng loại đá phong thủy nào hãy cùng đá phong thủy NINGEMS tìm hiểu nhé!?

 

Những ai thuộc mệnh thủy?

 


Trước khi tìm hiểu những loại đá phong thủy cho người mệnh thủy, chúng ta cùng tìm hiểu xem những người như thế nào sẽ mang mệnh thủy nhé?
Để xác định mệnh của mình cách đơn giản nhất đó chính là dựa vào năm sinh ( lưu ý năm sinh ở đây tính theo năm âm lich). Những người thuộc mệnh thủy sẽ sinh vào những năm dưới đây:
- 1974, 1975: Đại khe thủy ( Nước khe lớn)
- 1982, 1983: Đại hải thủy ( Nước biển lớn)
- 1996, 1997: Giảm hạ thủy ( Nước cuối khe)
- 2004, 2005: Tuyền trung thủy ( Nước trong suối)
- 2012, 2013: Trường lưu thủy ( Nước chảy mạnh)

Tính cách của người mệnh thủy

Những người thuộc mệnh thủy có tính cách linh hoạt, dễ hòa nhập với hoàn cảnh, môi trường mới giống như nước khi ở hoàn, môi trường nào sẽ thay đổi theo môi trường ấy, khi chung ta đổ nước vào một chiếc cốc nước sẽ mang hình dáng của chiếc cốc, khi chung ta đổ nước vào bình thủy tinh nước sẽ mang hình dáng của chiếc bình…
Người mệnh thủy thường là người có tâm hồn mềm mại, sâu lắng, sống nội tâm và tình cảm.
Người mệnh thủy đặc biệt có thiên phú về ngoại giao chính vì vậy những người mệnh thủy hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp như: nhân viên kinh doanh, hướng dẫn viên du lịch, MC, quảng cáo….. Về phương diện công việc người mệnh thủy chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt công việc mình được giao, họ luôn đề cao tinh thần trách nghiệm.

Đá phong thủy cho mệnh thủy


Người mệnh thủy nên sử dụng đá phong thủy có mối quan hệ tương sinh và tương liên với mệnh thủy theo nguyên tắc vận hành của ngũ hành. Sau đây Đá phong thủy Ningems sẽ chia sẻ đến quý vị những loại đá phong thủy mệnh thủy


1. Đá thạch anh trắng.

Đá thạch anh trắng nổi tiếng là trong những loại đá thanh khiết, chúng có khả năng thanh lọc những năng lượng xấu, giúp tinh thần con người sảng khoái, minh mẫn. Đây là loại đá được xem là loại đá của trí tuệ bởi chúng giúp não bộ của chúng ta tập trung và cân bằng cảm xúc.
Thạch anh trắng giống như tên gọi của nó loại đá này có màu trắng. Màu trắng là màu sắc đại diện cho hành kim trong ngũ hành, theo quy luật vận hành của ngũ hành thì kim sinh thủy chính vì vậy thạch anh trắng đứng đầu trong bảng những loại đá phong thủy cho người mệnh thủy. Không chỉ vậy đá thạch anh trắng còn giúp người mệnh thủy kiểm soát cảm xúc của bản thân, kiềm chế sự nóng giận, giữ tinh thần sáng suốt...


2. Thạch anh ưu linh trắng.

Một phiên bản nữa của đá thạch anh cũng nằm trong top những loại đá phong thủy cho mệnh thủy đó là thạch anh ưu linh trắng. Đá thạch anh ưu linh trắng có màu trắng tinh khiết với công dụng làm giảm căng thẳng, khí huyết lưu thông, tăng cường sự tập chung…
Đá thạch anh ưu linh trắng còn giúp cho các mối quan hệ làm ăn, vợ chồng, đồng nghiệp… trở nên hài hòa


3. Đá mặt trăng.


Đá mặt trăng ( moonstone), là loại đá khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phát ra ánh sáng trắng trắng hoặc ánh sáng trắng hơi ngả xanh, màu sắc ánh sáng này giống như anh sáng của mặt trắng. Đá mặt trăng từ lâu đã được gắn với yếu tố tâm linh huyền bí, có công dụng bảo hộ con người khỏi những ám ảnh của ma quỷ. Đặc biệt loại đá này vô cùng hiệu quả trong việc giúp những người mệnh thủy trợ duyên, giúp cho đường tình duyên của người mệnh thủy trở nên thuận lợi, tình cảm bền chặt…

4. Đá mắt hổ xanh đen (đá mắt hổ chim ưng).


Đá mắt hổ xanh đen là một trong số những loại đá tương hợp với mệnh thủy bởi yếu tố màu sắc có sự pha trộn giữa màu đen. Đá mắt hổ xanh đen giúp củng cố niềm tin và sự kiên định, mạnh mẽ cho người mệnh thủy.
Đồng thời loại đá này cũng là loại đá thể hiện cho sự quyền uy và phú quý, mang lại vận may về công danh, tài lộc cho người sử dụng.


5. Thạch anh đen

Màu đen là màu của bản mệnh thủy, chính vì vậy vô cùng thích hợp cho người mệnh thủy. Thạch anh đen là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp người mang chúng khỏe mạnh, mang đến tiền tài, giúp cải thiện các mối quan hệ.


6. Thạch anh ám khói đen

Thạch anh ám khói đen (pha lê thiên ám khói), người Hinđu cổ xưa đã dùng đá thạch anh ám khói để đẩy lùi những điều xấu, mang lại may mắn. Thạch anh ám khói đen vô cùng thích hợp với những người mệnh thủy đang gặp những vấn đề như stress, huyết mạnh không thông, có bệnh về tim mạch.
Vòng phong thủy cho người mệnh thủy
Sử dụng vòng tay làm từ các loại đá phong thủy là một xu hướng được rất nhiều người yêu thích, bởi những chiếc vòng này không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp cho người đeo mà còn mang lại nhiều lợi ích về phong thủy, người dùng mua một mà được hai.

Sau đây là một số sản phẩm vòng đá phong thủy dành cho mệnh thủy:


Vòng đá thạch anh trắng

Vòng tay bạc phối hợp với đá thạch anh trắng là sản phẩm vô cùng thích hợp với những người thuộc mệnh thủy, giúp những người mệnh thủy tăng thêm vận may, đặc biệt đá thạch anh trắng được điêu khắc thành hình hồ ly càng làm tăng lên sức hấp dẫn của người đeo, thúc đẩy tình duyên…


Vòng đá thạch anh khói đenMột chiếc vòng thạch anh khói đen giống như một chiếc bùa hộ mệnh đen lại những điều may mắn đối với người mệnh thủy. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng đang âu lo về vấn đề con cái thì việc luôn mang bên mình một chiếc vòng tay thạch anh khói đen là 1 giải pháp cứu cánh hữu hiệu. Bởi thạch anh khói đen có khả năng kích thích tỉ lệ thụ thai, điều tiết hormone ở tuyến thượng thân…


Vòng từ đá thạch anh đen

Vòng từ đá thạch anh đen


Vòng đá thạch anh đen một dòng sản phẩm không chỉ thu hút mọi người nhìn bởi màu đen huyền bí của nó mà còn những công dụng tuyệt vời c nó đối với sức khỏe con người. Đặc biệt những chiếc vòng tay làm từ đá thạch anh đen này vô cùng thích hợp với những người mệnh thủy. Để thu hút tài lộc quý vị có thể chọn lựa những dòng sản phẩm vòng có khắc kèn hình tỳ hưu.

 Vòng đá thạch anh đen có khác tỳ hưu

 

Vòng đá thạch anh ưu linh


Nếu bạn là một người yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng thì những chiếc vòng tay từ đá thanh anh ưu linh trắng quả là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Những chiếc vòng làm từ đá thạch anh ưu linh trắng có màu trắng tinh khiết tạo cho người nhìn cảm giác trong lành, thoải mái.
Vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay từ đá aquamarine


Vòng tay đá aquamarine có màu xanh của biển vô cùng thích hợp cho những ai thuộc mệnh thủy. Từ lâu đá aquamarine được coi như là bùa hộ mệnh của những người dân đánh cá và những chiến binh, bởi loại đá này đem đến cho người đeo không chỉ sự may, niềm tin, sức mạnh và cả sự dũng cảm.
Trong phong thủy loại đá này thích hợp với những người mệnh thủy, mộc, sinh vào tháng 2 âm lịch và người tuổi sửu.


Vòng đá mắt hổ xanh đen (vòng đá mắt hổ chim ưng).


Vòng đá từ đá mắt hổ xanh đen là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh thủy yêu thích sự sang chảnh và quyền lực.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: