ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ - Những ai hợp và không hợp với đá thạch anh tóc đỏ?
22 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ - Những ai hợp và không hợp với đá thạch anh tóc đỏ?

Nếu là một người đam mê phong thủy thì chắc hẳn bạn đã được nghe đến đá thạch anh tóc đỏ. Vậy bạn đã biết những công dụng hữu ích của đá thạch anh tóc đỏ đối với sức khỏe và phong thủy chưa? Bây giờ chúng ta sẽ cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu để rõ hơn về tác dụng của loại đá này cũng như công dụng của nó nhé!

TỔNG QUAN ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ - NHỮNG AI HỢP VÀ KHÔNG HỢP ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ.


Nếu là một người đam mê phong thủy thì chắc hẳn bạn đã được nghe đến đá thạch anh tóc đỏ. Vậy bạn đã biết những công dụng hữu ích của đá thạch anh tóc đỏ đối với sức khỏe và phong thủy chưa? Bây giờ chúng ta sẽ cùng đá phong thủy NINGEMS đi tìm hiểu để rõ hơn về tác dụng của loại đá này cũng như công dụng của nó nhé!

Đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ.

ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ LÀ GÌ?


Đá thạch anh tóc đỏ hay còn gọi là Rutilated quartz. Đây là một loại đá vô cùng quý hiếm.
Đá thạch anh tóc đỏ chứa rất nhiều tinh thể rutin hình que, hình kim màu đỏ và có hình dạng giống như những sợi tóc. Khi nhìn vào loại đá này thì điểm nhấn của nó chính là những sợi tóc được sắp xếp một cách ngẫu nhiên qua quá trình hình thành của tạo hóa.
Năng lượng của đá thạch anh tóc đỏ chính là ở những sợi tóc được kết tinh và hình thành qua hàng nghìn năm nằm sâu dưới lòng đất.
Loại đá thạch anh tóc đỏ này được phân bố chủ yếu ở các nước Australia, Brazil, Na Uy, Madagasca. Còn ở Việt Nam thì đá thạch anh tóc đỏ khá là quý hiếm và còn lẫn với rất nhiều tạp chất nên chưa thể chế tác thành những món đồ trang sức.


Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ.

Công dụng của đá thạch anh tóc đỏ

Công dụng của đá thạch anh tóc đỏ.

Công dụng của đá thạch anh tóc đỏ.


Đá thạch anh tóc đỏ đã nằm sâu dưới lòng đất hàng triệu năm. Chúng đã hấp thụ được những tinh hoa của đất trời, từ đó mang trong mình những nguồn năng lượng đặc biệt đối với sức khỏe và phong thủy.


Đối với sức khỏe công dụng của đá thạch anh tóc đỏ.


Đá thạch anh tóc đó rất tốt cho các bộ phận như phần mông, phần rốn và thái dương. Khi đeo đá bên mình sẽ giúp cho khí huyết của bạn được lưu thông và điều hòa cơ thể.
Nếu bạn mang đá thạch anh tóc đỏ bên mình sẽ làm tăng sự tự tin cho bản thân nhờ đó bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách thông minh hơn. Đá thạch anh tóc đỏ còn giúp cho bạn nữ tăng sự hấp dẫn và quyến rũ.
Bạn mang đá thạch anh tóc đỏ bên mình hoặc để dưới gối sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đối với phong thủy công dụng của đá thạch anh tóc đỏ. 


Đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu xung quanh bạn.
Năng lượng mà đá thạch anh tóc đỏ là một nguồn năng lượng tích cực để xua tan đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Giúp cho bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.
Đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, phát triển sự nghiệp của bạn một cách tốt nhất.


ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ HỢP VỚI MỆNH NÀO?


Đá thạch anh tóc đỏ sẽ hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc.
Người có mệnh Hỏa khi mang bên người đá thạch anh tóc đỏ sẽ đem lại cho họ một nguồn ánh sáng tưới mới để sưởi ấm cho tâm hồn và giúp họ trở nên hạnh phúc hơn. Vì đá thạch anh tóc đỏ mang nguồn năng lượng của lửa nên nó cũng sẽ làm cho người mệnh Hỏa tiếp thêm sức mạnh và hào hứng hơn trong mọi công việc. Từ đó sẽ giúp họ đạt được những thành công trong sự nghiệp.
Hỏa sinh Thổ nên nguồn năng lượng của đá thạch anh tóc đỏ sẽ hỗ trợ rất tốt cho những người mệnh Thổ. Khi những người mệnh Thổ đeo đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp cho họ trở nên táo bạn và tự tin hơn để có thể theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình. Không chỉ thế đá thạch anh tóc đỏ còn giúp họ trở nên sáng tạo hơn trong công việc, thúc đẩy họ nỗ lực hơn để hoàn thành mục tiêu từ đó sự nghiệp của họ sẽ vô cùng thuận lợi.


ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ KHÔNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?


Những người có mệnh Thủy và mệnh Kim thì không nên sử dụng đá thạch anh tóc đỏ. Vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy mà Thủy lại khắc Hỏa. Thế nên những người mệnh Kim và mệnh Thủy mà đeo đá thạch anh tóc đỏ thì sẽ không hấp thụ được nguồn năng lượng của đá và có thể gặp những điều không may mắn.


CÁC LINH VẬT PHONG THỦY LÀM BẰNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ


Hồ ly thạch anh tóc đỏ.

 

Hồ ly thạch anh tóc đỏ.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.


Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh tóc đỏ bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ

Tỳ hưu thạch anh tóc đỏ.


Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu thạch anh tóc đỏ bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma.


Thiềm thừ đá thạch anh tóc đỏ.

 

Thiềm thừ đá thạch anh tóc đỏ.

Thiềm thừ đá thạch anh tóc đỏ. 


Thiềm thừ là linh vật dùng để trừ tà và giải hạn. Ngoài ra nó còn có tác dụng đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn là một người kinh doanh thì nên sở hữu cho mình Thiềm thừ đá thạch anh tóc đỏ vì nó sẽ giúp cho bạn làm ăn phát đạt hơn rất nhiều.


NHỮNG ĐỒ TRANG SỨC LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ


Vòng tay thạch anh tóc đỏ.

 

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ.


Đây là món đồ trang sức phổ biến nhất trong các loại trang sức được làm từ đá thạch anh tóc đỏ. Bởi nó mang lại sự giản dị, trong sáng và tinh khiết cho người đeo mà vẫn giữ nguyên được năng lượng tích cực sẵn có trong đá.


Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ.

Dây chuyền thạch anh tóc đỏ.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ.


Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ sẽ là một lựa chọn hợp lý để nâng cao phong cách thời trang cho bạn. Nó được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ giúp bạn luôn có cảm giác sang trọng, quý phái và mang một vẻ quyến rũ.


Mặt phật bản mệnh thạch anh tóc đỏ.

Mặt phật bản mệnh thạch anh tóc đỏ

Mặt phật bản mệnh thạch anh tóc đỏ.

Khi đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh đá thạch tóc đỏ sẽ được ngài luôn đi theo để phù hộ độ trì cho bạn, giúp bạn tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát, đem lại những điều bình an cho người sở hữu.


ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ GIÁ BAO NHIÊU?


Giá của thạch anh tóc đỏ được định lượng theo kiểu dáng, chất lượng và đặc điểm của đá. Nếu đá thạch anh tóc đỏ có mật độ các sợi tóc rutile càng nhiều thì giá càng cao. Giá của nó sẽ được giao động từ 400.000 đ – 2.000.000 đ/sản phẩm.


CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ.


Để bạn có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực của đá thạch anh tóc đỏ thì bạn hãy cầm viên đá trong tay và ngồi thiền khoảng 20 phút. Bạn hãy hít thở sâu, thả lỏng người và cảm nhận nguồn năng lượng từ viên đá thạch anh tóc đỏ đang lan tỏa đến khắp cơ thể của bạn.
Đá thạch anh tóc đỏ là một loại đá khá cứng. Nhưng khi bạn làm việc nặng và có sự va đập mạnh thì nên cất đi để tránh bị trầy xước.
Nếu bạn đã sử dụng loại đá này được một thời gian và chúng bị bám bụi thì bạn có thể dùng khăn sạch thấm một ít rượu trắng để nhẹ nhàng lau đi những bụi bẩn cũng như nhưng năng lượng tiêu cực trong khi sử dụng.
Tránh để đá thạch anh tóc đỏ tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất có tính tẩy rửa cao. Nó có thể làm mất đi độ bóng và năng lượng của đá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: