Người sinh năm 1963 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
21 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1963 mệnh nào? hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1963 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO? Có phải bạn sinh năm 1963? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Nên đeo đá phong thuỷ màu gì? Dưới đây là tất cả các thông tin liên quan về năm 1963 mà các bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1963 MỆNH GÌ? TUỔI CON GÌ? HỢP ĐÁ MÀU GÌ? NÊN ĐEO LOẠI VÒNG PHONG THỦY NÀO?

Người sinh năm 1963 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1963 mệnh gì? Tuổi con gì?

Có phải bạn sinh năm 1963? Bạn muốn biết mệnh của mình là mệnh gì? Hợp với tuổi con gì? Nên đeo đá phong thuỷ màu gì? Dưới đây là tất cả các thông tin liên quan về năm 1963 mà các bạn muốn biết.

NGƯỜI SINH NĂM 1963 MỆNH GÌ?

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

NGƯỜI SINH NĂM 1963 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1963 là tuổi con Mèo.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1963 được tính từ ngày 25 tháng 01 năm 1963 đến ngày 12 tháng 02 năm 1964.
Năm sinh âm lịch thì là năm Quý Mão.
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

NGƯỜI SINH NĂM 1963 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1963 là cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.
Nữ sinh năm 1963 là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1963 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim tuổi 1963.

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim tuổi 1963.

Màu tương sinh của người sinh năm 1963 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1963 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,…
Màu tương hợp của người sinh năm 1963 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.
Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,…
Người sinh năm 1963 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.
Người sinh năm 1963 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..
Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1963 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.
Người sinh năm 1963 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…
Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1963 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Quý Mão hợp với các số sau: 1, 6, 7.
Nữ Quý Mão hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.

SINH NĂM 1963 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1963 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Quý Mão nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ và tuổi Kỷ Dậu.
Nam năm Quý Mão mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Tân Hợi, tuổi Tân Sửu.
Nam tuổi Quý Mão khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Tý và tuổi Canh Tý.

Nữ mạng sinh năm 1963 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nữ Quý Mão nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Quý Mão đồng tuổi, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mùi.
Nữ Quý Mão nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Tân Hợi và tuổi Tân Sửu.
Nữ Quý Mão khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Nhâm Tý và tuổi Canh Tý.

NGƯỜI SINH NĂM 1963 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1963.

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1963.

Nam mạng sinh năm 1963 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1963 hợp với hướng: đông nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1963 không hợp với hướng: tây nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây (họa hại) - nhà có hung khí; tây bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1963 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 1963 hợp với hướng:đông (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nữ sinh năm 1963 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) - gặp tai họa; tây nam (họa hại) - nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) - nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1963.

Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.
Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.
Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.
Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.
Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá thạch anh trắng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Cóc 3 chân phong thủy - Thiềm thừ ngọc hoàng long.

Cóc 3 chân phong thủy - Thiềm thừ làm từ ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long cũng là một món đồ phong thuỷ rất may mắn. Nó đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều tiền tài. Giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra ngọc hoàng long còn rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần luôn cảm thấy lạc quan và vui vẻ.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.
Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1963.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng tay bản liền đá mắt mèo trắng.

 

Vòng tay đá mắt mèo trắng.

Vòng tay bản liền đá mắt mèo trắng.

Loại vòng này cũng được thiết kế khá là đơn giản. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Tùy vào cung mệnh mà bạn có thể chọn chiếc vòng có màu sắc sao cho phù hợp nhất đối với mình để có thể phát huy hết công dụng của đá.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc.

Mỗi một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc là một sự hòa trộn của nhiều viên đá thạch anh tóc tự nhiên. Nó mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cân bằng mọi nguồn năng lượng trong cơ thể của chủ sở hữu.
Khi bạn đeo vòng tay đá thạch anh tóc đa sắc bên người sẽ giúp cho tâm trí của bạn luôn được thoải mái, lạc quan và vui tươi hơn rất nhiều.
Không chỉ vậy, chiếc vòng này còn có tác dụng mang đến nhiều vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. giúp cho họ có một cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.
Vòng tay thạch anh tóc đa sắc giúp cho bạn tập trung tinh thần, tăng thêm sự sáng tạo trong công việc, nhờ đó mà sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: