Tổng quan đá phong thủy, tác dụng ý nghĩa và vai trò đá phong thủy trong đời sống.
08 Tháng 5
Đăng bởi:  NINGEMS

Tổng quan đá phong thủy, tác dụng ý nghĩa và vai trò đá phong thủy trong đời sống.

Đá phong thủy là gì? Đá phong thủy có tác dụng gì? Liệu đá phong thủy có tác dụng thật không hay chỉ là những lời quảng cáo chào hàng của các tiệm buôn bán đá? Những loại đá nào trong tự nhiên được coi là là đá phong thủy? Ngày hôm nay Đá phong thủy Ningems sẽ giúp quý vị và các bạn độc giả giải đáp những câu hỏi trên.

Tổng quan đá phong thủy.


Đá phong thủy là gì? Đá phong thủy có tác dụng gì? Liệu đá phong thủy có tác dụng thật không hay chỉ là những lời quảng cáo chào hàng của các tiệm buôn bán đá? Những loại đá nào trong tự nhiên được coi là là đá phong thủy? Ngày hôm nay Đá phong thủy Ningems sẽ giúp quý vị và các bạn độc giả giải đáp
những câu hỏi trên.

Đá phong thủy là gì?


Đá phong thủy là một trong những món đồ phong thủy có công năng cải mệnh, làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Vậy đá phong thủy lá loại đá gì?
Đá phong thủy cũng giống như những loại đá nhiên tạo khác được nuôi dưỡng trong lòng đất mẹ. Trải qua hàng ngàn năm hấp thu năng lượng của thiện, bản thể của nó mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ của thiên địa.
Song không phải loại đá trong tự nhiên nào trải qua ngàn năm cũng là đá phong thủy. Chỉ những loại đá quý và bán quý mới có thể hấp thu và lưu giữ năng lượng của thiên địa.

Ý nghĩa, vai trò đá phong thủy.


Từ lâu chúng ta đã nghe nói nói đến công dụng của đá phung thủy là giúp con người cải mệnh,thu hút tài lộc, sức khỏe, tăng cường phúc khí, tình duyên thuận lợi…Liệu đá phong thủy thực sự có công dụng như vậy không? Hay đây chỉ là những lời quảng cáo, chiêu trò của những người bán đá phong thủy?
Từ xưa, các bậc vua,chúa, quyền quý đã sử dụng các loại đá quý và đá bán quý ( đá phong thủy) là vật trang sức tượng trưng cho sức mạnh và sự giàu có của họ. Không chỉ vậy họ còn sử dụng chúng như một loại bùa hộ mệnh, cải thiện sức khỏe.

Ngày này, xét theo phương diện khoa học mỗi viên đá quý, bán quý đều có từ trường nhất định. Những loại đá này tồn tại trong lòng đất hàng ngàn năm, hấp thụ mạnh mẽ nguồn năng lượng của đất trời, mỗi một loại đá quý sẽ mang một đặc tính riêng với nguồn năng lượng, màu sắc và công riêng biệt.
Trong quá trình con người mang đá phong thủy bên người sẽ diễn ra sự tác động qua lại giữa cơ thể và đá phong thủy, quá trình này gây ra sự chuyện biến ở cả cơ thể con người và đá. Chính vì vậy khi quan sát đá phong thủy người ta có thể đoán biết được thể trạng, bệnh tật của chủ nhân nó.

Không chỉ vậy trong đá có từ trường khi để gần cơ thể từ trường này sẽ tác động đến hệ kinh mạch của cơ thể, sử dụng đúng loại đá sẽ giúp con người cải thiện sức khỏe. Ví dụ như đá thạch anh tím giúp cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn và tránh khỏi ác mộng. Theo các nghiên cứu thì thạch anh tím có tần số năng lượng giúp hệ thần thanh lọc và chuyển hóa những năng lượng xấu tác động đến hệ thần kinh. Đặc biệt khi ngủ, đặt hoặc đeo đá thạch anh tím bên người đá thạch anh sẽ tạo ra rung động giúp điều hòa sóng não, giúp cải thiện giấc ngủ của con người.

Như vậy chúng ta có thể thấy đá phong thủy có tác dụng tốt với sức khỏe con người là hoàn toàn có cơ sở khoa học. Vậy còn việc đá phong thủy giúp cải mệnh, ngăn chặn hung khí, thu hút tài lộc...điều này liệu có đúng không?
Đối với không gian phòng ốc, khi chúng ta đặt đá phong thủy đúng cách sẽ giúp các luồng khí trong nhà, trong phòng thay đổi theo hướng tích cực.
Khi con người đeo đá phong thủy phù hợp với mệnh cách của mình theo nguyên lý tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành sẽ có những chuyển biến tốt trong mệnh của mình.
Lưu ý rằng chỉ có đá phong thủy thật, lấy từ tự nhiên mới có công năng trên, và công dụng dung của đá phong thủy chỉ có tác dụng hiệu quả khi chúng ta sử dụng đúng cách mà thôi! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đá quý trang sức từ đá phong thủy kém chất lượng, chính vì vậy quý vị và các bạn cần cảnh giác khi chọn mua những sản phẩm từ đá phong thủy để tránh mất tiền oan.

Quý vị và các bạn có thể tham khảo cách phân biệt đá phong thủy thật giả ngay tại đây:

Các loại đá phong thủy.

Có nhiều các loại đá phong thủy khác nhau như thạch anh, mắt hổ, mã não, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng, đá hematite…


Đá thạch anh (Quartz).

Đây là loại đá đứng đầu trong bảng đá phong thủy bởi độ tinh khiết và những công dụng tuyệt vời của nó. Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau như thạch anh tóc, thạch anh khói, thạch anh trắng, thạch anh tím…


Đá sapphire

Đá sapphire hay hay còn gọi là đá lam ngọc, loại đá phong thủy này có nhiều các màu sắc khác nhau được mệnh danh là loại đá hộ mệnh trong phong thủy, đã có không ít các chuyện kể kỳ bí liên quan đến loại đá này.


Đá moonstone

Đá moonstone ( đá mặt trăng) là loại đá quý thiêng liêng của người Ấn Độ. Chúng phát ra ánh sáng tương tự như ánh sáng của mặt trăng, ánh sáng trắng hoặc hơi ngả sang màu xanh. Trong phong thủy nó có công dụng đánh tan tiêu cực, giúp con người củng cố tinh thần...


Đá hổ phách 

Đá hổ phách hay còn có tên gọi là Amber là một loại đá vô cùng đặc biệt khác hẳn với những loại đã kể trên về cách hình thành. Loại đá này kì thực được tạo từ nhựa thông hóa thạch qua hàng triệu năm dưới sự nuôi tạo của thiên địa.
Từ lâu Hổ phách đã được đến là một loại đá quý vô cùng tốt cho cơ thể. Người Trung Quốc cổ đã dùng loại đá này để thanh lọc khí huyết…
Ngoài ra đá hổ phách còn có công dụng phòng tránh bệnh tật, an thai, giúp quá trình sinh mở diễn ra thuận lợi chính vì vậy người ta thường tặng nhau vòng tay, dây chuyền từ đá hổ phách với lời chúc bình an.


Trên đây Đá phong thủy Ningems chỉ kể ra một số các loại đá phong thủy, ngoài ra còn có rất nhiều nhưng loại đá phong thủy khác quý vị và các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại đá trong các bài viết sau:
Đá phong thủy theo mệnh 

Trong thuật phong thủy phương đông cho rằng vạn vật đều sinh ra từ ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Năm nguyên tố này có mối quan hệ tương sinh đồng thời cũng tương khắc lẫn nhau. Mệnh của chúng ta cũng tuân theo ngũ hành này. Đá phong thủy cũng chia theo các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ dựa trên tinh chất và màu sắc của đá. Ngũ hành có tương sinh cũng có tương khắc chính vì vậy khi lựa chọn đá phong thủy để trợ mệnh chúng ta cần chọn theo mệnh của mình. Tránh trường hợp sử dụng nhầm đá phong thủy khắc với bản mệnh mang đến những điều chẳng lành đối với bản mệnh. Quý vị và các bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách chọn đá theo mệnh:

Đeo đá phong thủy

Ngày nay đá phong thủy không chỉ được dùng để trưng bày mà còn được tinh chế thành các sản phẩm trang sức tinh xảo mang tính thẩm mỹ vô cùng cao. Từ những viên đá phong thủy thô dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ chúng trở thành những món đồ trang sức tinh xảo bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái cho chủ nhân. Không chỉ vậy những chiếc vòng tay được làm từ đá phong thủy mang nguồn năng lượng mạnh mẽ của đất trời sẽ mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân của chúng, giúp chủ nhân được bình an, vận mệnh hanh thông...
Trên đây là những thông tin tổng quan về đá quý mà Đá phong thủy Ningems muốn chia sẻ tới quý vị và các bạn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về phong thủy cũng như đá phong thủy trong các bài viết sau nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: