Những người sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?
05 Tháng 6
Đăng bởi:  NINGEMS

Những người sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Nếu bạn sinh năm 1993 mà chưa biết mình mệnh gì, tuổi con gì thì chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này. Ngoài ra bạn muốn biết mình hợp màu nào, nên đeo đá phong thủy gì cho may mắn và nhiều tài lộc thì bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

NGƯỜI SINH NĂM 1993 MỆNH GÌ? HỢP VỚI HƯỚNG NÀO? NÊN ĐEO ĐÁ PHONG THỦY MÀU NÀO CHO TỐT?

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Nếu bạn sinh năm 1993 mà chưa biết mình mệnh gì, tuổi con gì thì chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này. Ngoài ra bạn muốn biết mình hợp màu nào, nên đeo đá phong thủy gì cho may mắn và nhiều tài lộc thì bài viết dưới đây đá phong thủy NINGEMS sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.


NGƯỜI SINH NĂM 1993 MỆNH GÌ?


Mệnh: Kim – Kiếm phong kim (Vàng mũi kiếm)
Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ
Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc


NGƯỜI SINH NĂM 1993 LÀ TUỔI CON GÌ?


Người sinh năm 1993 là tuổi con Gà.
Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1993 được tính từ ngày 23 tháng 01 năm 1993 đến ngày 09 tháng 02 năm 1994
Năm sinh âm lịch thì là năm Quý Dậu.
Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
Tứ hành xung: Tý – Ngọ - Mão – Dậu


NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1993 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh kim

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh kim.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1993 là: màu vàng và màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ kích thích nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó, giúp cho mọi chuyện được trở nên tốt đẹp và suôn sẻ. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá hổ phách, thạch anh tóc nâu vàng, đá mắt hổ vàng,…
Màu tương hợp của những người sinh năm 1993 là: màu trắng, màu xám, màu ghi. Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi, …
Các màu chế khắc với những người sinh năm 1993 là màu xanh lục. Khi đeo các loại đá có màu này cũng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chủ sở hữu. Các loại đá có màu này là: ngọc jadeit phỉ thúy…
Người sinh năm 1993 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu đỏ, màu hồng và màu tím vì đây là các màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cảm trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam…


CÁC VẬT PHẨM PHONG THUỶ DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1993.

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng.

 

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng.

Đây là loài linh vật dùng để cầu tài lộc, bình an và may mắn mà mọi người thường sử dụng nhất. Nó có một dáng vẻ rất uy nghiêm và sức mạnh phong thủy vô cùng mạnh mẽ.


Móc khóa Hồ lô mã não.

Móc khóa hồ lô mã não.

Móc khóa hồ lô mã não.

Đây là một trong những biểu tượng linh thiêng được sử dụng rộng rãi trong phong thủy, thể hiện cho sự hưng thịnh. Nó còn giúp cân bằng cảm xúc, mang lại sự an nhiên, sự bình an và vui vẻ lạc quan cho gia chủ. Thực chất, đã mã não chính là một biến thể cuả đá thạch anh. Loại đá này còn có ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn và hạnh phúc cho bạn.


Cây đá phong thủy.

Cây đá phong thủy.

Cây đá phong thủy.

Loại cây này là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn. Vì làm từ những loại đá quý nên nóng mang rất nhiều dương khí. Thế nên nó sẽ giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt phù hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán. Cây thường được đặt ở quầy thu ngân, máy đếm tiền,… Cây còn có thể đặt ở lối đi vào các cửa tiệm, phòng khách để bổ sung năng lượng cho gia chủ về tài lộc.


Hồ ly thạch anh tóc trắng.

Hồ ly thạch anh tóc trắng.

Hồ ly thạch anh tóc trắng.

Đây là loại đá thuộc thể tĩnh tâm, khi đeo vào nó sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa bệnh mất ngủ, hắt hơi nhiều, giảm nóng, giảm sưng tấy. Không chỉ thế loại đá này còn giúp cho chủ của nó có cái nhìn yêu đời, lạc quan hơn trong cuộc sống.


CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1993.


Vòng tay thạch anh tóc vàng hoa thị ban.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hoa thị ban.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hoa thị ban.

Loại vòng này sẽ giúp con người giải tỏa căng thẳng một cách nhanh chóng. Nó tác dụng điều hòa và cân bằng hệ thần kinh trung ương. Làm cho gia chủ cảm thấy nhẹ nhõm và sảng khoái. Khi đó bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt để có thể tìm ra câu trả lời.


Vòng tay mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.


Vòng tay thạch anh trắng.

Vòng tay thạch anh trắng.

Vòng tay thạch anh trắng.

Đá thạch anh  trắng sở hữu một nguồn năng lượng cực mạnh nên sẽ giúp cho chủ sở hữu về đường tài lộc vô cùng vượng. Khi đeo loại đá này sẽ giúp tập trung, giảm căng thẳng và đem lại sự tự tin cho gia chủ. Đá thạch anh trắng sẽ giúp xua đuổi tà khí để nạp những năng lượng tích cực.

Chuỗi huyền ngọc Nephrite.

 

Chuỗi huyền ngọc Nephrite.

Chuỗi huyền ngọc Nephrite.

 
Loại ngọc này sẽ đem đến sự may mắn, tránh được các vận xui, rủi ro và đặc biệt nó còn có thể chống lại được tà ma và sự nguy hiểm rình rập cho gia chủ. Nó tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Giúp cho người đeo luôn tỉnh táo và đưa ra những quyết định chính xác trong cuộc sống.


Vòng tay thạch anh tóc vàng.

 

Vòng tay thạch.

Vòng tay thạch anh tóc vàng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng có một vẻ đẹp vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Loại vòng này sẽ giúp chủ sở hữu trở nên quyết đoán và có ý chí sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định. Còn trong công việc thì loại đá này sẽ giúp chủ nhân có tính sáng tạo, đạt hiệu quả cao.

SINH NĂM 1993 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?


Nam Quý Dậu hợp với các số sau: 6, 7, 8
Nữ Quý Dậu hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9


SINH NĂM 1993 HỢP TUỔI NÀO?


Trong làm ăn thì nam Quý Dậu nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Đinh Sửu.
Nam năm Quý Dậu mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Tân Mùi và tuổi Kỷ Mão.
Nam Quý Dậu khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Canh Ngọ.
Tong làm ăn thì nữ Quý Dậu nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Đinh Sửu.
Nữ Quý Dậu nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Tân Mùi và tuổi Kỷ Mão.
Nữ Quý Dậu khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Canh Ngọ.

NGƯỜI SINH NĂM 1993 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Hướng hợp phong thủy tuổi Quý Dậu

Hướng hợp phong thủy tuổi Quý Dậu.

Nam sinh năm 1993 hợp với hướng: tây bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây(phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.
Nam sinh năm 1993 không hợp với hướng: đông (tuyệt mệnh) – Chết chóc; nam (ngũ quỷ) - gặp tai họa; bắc (hại họa) - nhà có hung khí; đông nam (lục sát) - nhà có sát khí.
Nữ sinh năm 1993 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.
Nữ sinh năm 1993 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (hại họa) – nhà có hung khí; đông (lục sát) – nhà có sát khí.


ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1993


Những người sinh năm 1993 hầu như đều có một trái tim ấm áp và tấm lòng chung thủy, chân thành khi yêu. Họ sẽ sẵn sàng hi sinh tất cả để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Tuy nhiên họ lại không giỏi thể hiện tình cảm của mình qua lời nó mà sẽ dõi theo đối phương một cách âm thầm và lặng lẽ và dành cho họ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Nhờ vào điểm này mà giúp cho những người sinh năm Quý Dậu sẽ đánh gục được nhiều anh chàng hoặc cô nàng khó tính.
Nếu mà sinh vào tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì tuổi Quý Dậu sẽ có những mối quan hệ xã hội rất rộng rãi và được rất nhiều người quý mến và theo đuổi nhờ vào sự nhiệt tình và thân thiện của mình. Nhưng đôi khi sự vội vàng sẽ dẫn đến sai lầm, vì thế trước khi muốn bắt đầu một mối quan hệ nào đó thì họ phải tìm hiểu đối phương thật kỹ.
Nếu người sinh năm 1993 mà sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 âm lịch thì sẽ có một tình yêu lâu dài và bền chặt. Bên cạnh đó, tuổi Quý Dậu cũng phải dành nhiều thời gian cho đối phương để hẹn hò và hâm nóng tình cảm. Phải biết cân bằng thời gian của mình sao cho hợp lý giữa công việc và tình yêu, nếu không mối quan hệ của bạn cũng sẽ nhanh chóng bị dạn nứt.
Nếu người sinh năm 1993 mà sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 8 âm lịch thì đường tình duyên sẽ vô cùng thuận lợi và may mắn. Họ sẽ nhanh chóng tìm được một nửa của đời mình và có một cuộc sống vô cùng hòa hợp và hạnh phúc.


CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1993


Trong công việc, người tuổi Quý Dậu luôn là người biết cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để xây dựng cho sự nghiệp và mang lại nhiều ích lợi cho cộng đồng và những người xung quanh.
Người sinh năm 1993 sẽ không bao giờ đặt lợi ích của mình mà làm tổn hại đến người khác. Chính vì vậy nó đã giúp cho họ trở thành một người vô cùng tốt trong mắt mọi người và đồng nghiệp. Con đường sự nghiệp của họ sẽ trải qua rất nhiều sự khó khăn và thử thách thì mới có thể phát triển và ổn định. Họ luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình để có thể đạt được mục tiêu trong cuộc sống mà họ đề ra.
Tất cả các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: