Người sinh năm 1969 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?
15 Tháng 8
Đăng bởi:  NINGEMS

Người sinh năm 1969 hợp hướng nào? hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì? Đá quý phong thủy có lẽ đã không còn lạ lẫm với bất cứ ai nữa, nhưng hiểu tường tận về đá phong thủy lại không mấy ai nắm được, đối với mỗi người lại có những màu đá phù hợp riêng tùy theo cung mệnh. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết những người sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì qua bài viết dưới đây nhé!

Những người sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì?

Đá quý phong thủy có lẽ đã không còn lạ lẫm với bất cứ ai nữa, nhưng hiểu tường tận về đá phong thủy lại không mấy ai nắm được, đối với mỗi người lại có những màu đá phù hợp riêng tùy theo cung mệnh. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết những người sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì qua bài viết dưới đây nhé!

 

Những người sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1969 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp hướng gì? Tuổi nào?

Những người sinh năm 1969 là những người thuộc năm tuổi kỷ dậu, tức con gà trong 12 con giáp. Trong ngũ hành, những người sinh năm 1969 sẽ thuộc mệnh thổ, là biểu tượng đại trạch thổ tức là đất nền nhà. Mệnh thổ trong ngũ hành sẽ tương sinh với mệnh kim và mệnh hỏa, nhưng lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh mộc.

Những người sinh năm 1969 phù hợp với màu sắc gì?

Màu sắc phù hợp.

Màu bản mệnh: Màu vàng - nâu vàng thuộc mệnh thổ
Màu sắc tương sinh: Màu đỏ - cam - hồng - tím thuộc mệnh hỏa.

Màu sắc kiêng kỵ.

Màu xanh lục thuộc mệnh mộc, màu xanh dương - đen thuộc mệnh thủy. Mà người sinh năm 1969 lại khắc mệnh thủy và mệnh mộc vậy nên không dùng những màu trên.

 

Những người sinh năm 1969 thuộc mệnh thổ trong ngũ hành.

Những người sinh năm 1969 thuộc mệnh thổ trong ngũ hành.

Nam mạng sinh năm 1969.

Nam mạng sinh năm 1969 thuộc mệnh thổ, cung tốn hành mộc thuộc đông tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống ở giai đoạn tiền vận khá vất vả và trải qua nhiều khó khăn, nhưng đến trung vận họ lại có cuộc sống an nhàn và có số hưởng phúc hơn. Về phần tài lộc và sự nghiệp của những người này thuộc vào mức trung. Về đường tình duyên, nam mạng sinh năm 1969 phải trải qua một vài lần thay đổi hoặc trải qua những sóng gió thăng trầm mới có được hạnh phúc trong hôn nhân của mình.
Những nam mạng sinh năm 1969 sẽ hợp với hướng Bắc - Đông - Nam - Đông nam. Nhưng lại không phù hợp với những hướng như: Đông Bắc - Tây Nam - Tây Bắc - Tây.
Đối với những nam giới sinh năm Kỷ Dậu sẽ hợp trong làm ăn hay hôn nhân với những tuổi như sau: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ , Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất.
Nam mạng sinh năm 1969 thuộc mệnh thổ và hành mộc, nên khi chọn đá phong thủy sẽ phù hợp với đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành mộc và màu xanh dương - đen thuộc hành thủy. Tuy nhiên lại kiêng kỵ với những loại đá phong thủy có màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ và màu trắng - ghi - bạc thuộc hành kim.

Nữ mạng sinh năm 1969.

Nữ mạng sinh năm 1969 thuộc mệnh thổ, cung khôn hành thổ thuộc tây tứ mệnh. Họ cũng là những người đa phần có cuộc sống khó khăn thời trẻ, phải truân chuyên nhiều khó khăn để có cuộc sống ổn định hơn. Tuy nhiên để đáp lại những vất vả của họ khi còn trẻ, họ lại được hưởng cuộc sống khá sung túc và đầy đủ ở thời trung vận và hậu vận. Trong chuyện tình duyên, họ cũng như nam mạng sinh năm 1969, cũng sẽ trải qua những vất vả và mâu thuẫn, thậm chí là phải thay đổi vài lần thì mới có bến đỗ hạnh phúc thực sự cho mình.
Những nữ mạng sinh năm 1969 sẽ phù hợp với hướng Đông Bắc - Đông Bắc - Tây - Tây Nam. Tuy nhiên lại khắc với những hướng: Bắc - Đông Nam - Đông - Nam.
Đối với những nữ giới sinh năm 1969 sẽ phù hợp làm ăn hoặc kết đôi với những tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân.
Với những nữ mạng sinh năm 1969 thuộc mệnh thổ, hành thổ khi chọn đá phong thủy nên chọn đá phong thủy mang màu vàng - nâu vàng thuộc hành thổ và màu đỏ - hồng - cam - tím thuộc hành hỏa. Đồng thời tuyệt đối khắc với đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành mộc và màu xanh dương - đen thuộc hành thủy.

Những người sinh năm 1969 nên đeo đá màu gì?

Vòng phong thủy phải đeo phù hợp với cung mệnh của từng người thì mới có ý nghĩa và công dụng kỳ diệu, vì vậy câu hỏi lớn của mỗi người là tuổi của mình nên đeo đá màu gì? Chúng ta hãy cùng điểm lại một vài loại vòng đá phong thủy nên đeo cho những người sinh năm 1969 nhé!

Nam mạng sinh năm 1969.

Đối với những nam mạng sinh năm 1969 sẽ phù hợp với những loại vòng đá sau:
Vòng đá diopside: Đá diopside là loại đá tiêu biểu cho màu xanh lục, và được mệnh danh là ông hoàng của màu xanh lục. Đúng như vậy với màu xanh lá cây tự nhiên đặc trưng, đá diopside đã chiếm được cảm tình của nhiều người, đồng thời loại đá này còn có tác dụng trong việc kích thích não bộ và trực giác của con người, khiến con người luôn cảm thấy thoải mái và sống khỏe và yêu đời hơn.

 

Vòng đá diopside cho nam sinh năm 1969.

Vòng đá diopside cho nam sinh năm 1969.

Vòng đá tourmaline đen: Nếu đá diopside nổi bật với màu xanh lá cây thì đá tourmaline lại nổi bật với sắc đen. Trong các màu sắc của đá tourmaline nhưng có lẽ màu đen là màu mang nhiều ý nghĩa mà được lựa chọn nhiều nhất. Ý nghĩa nổi bật của đá tourmaline đen trong phong thủy là đem lại may mắn và tài lộc, đặc biệt chúng có công dụng trừ tà ma cực tốt, xua tan những năng lượng xấu xung quanh con người.

 

Vòng đá tourmaline cho nam sinh năm 1969.

Vòng đá tourmaline cho nam sinh năm 1969.

Vòng đá mắt hổ xanh đen: Đá mắt hổ luôn thu hút phái mạnh bởi vẻ đẹp tự nhiên vô cùng nổi bật và lộng lẫy, với hiệu ứng dải màu từ xanh dương đến màu đen giống như mắt chim ưng, vì vậy chúng còn có tên gọi khác là đá chim ưng. Trong phong thủy đá mắt hổ xanh đen mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

 

Vòng đá mắt hổ xanh đen cho nam sinh năm 1969.

Vòng đá mắt hổ xanh đen cho nam sinh năm 1969.

Vòng đá sapphire xanh dương: Đá sapphire là một loại đá quý hiếm và có giá trị cao trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đá sapphire màu xanh dương. Chúng có giá trị cao có lẽ bởi màu sắc đẹp đẽ và nổi bật của chúng, đồng thời trong phong thủy đá sapphire xanh dương còn có công dụng đẩy lùi bệnh tật cho cơ thể con người, giúp họ có cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Vòng đá sapphire xanh dương cho nam sinh năm 1969.

Nữ mạng sinh năm 1969.

Với phái nữ sinh năm 1969 hãy nên chọn những loại vòng đá phong thủy như sau:
Vòng đá thạch anh tóc vàng: Nói đến thạch anh tóc chúng ta không thể không kể đến đá thạch anh tóc vàng, một loại đá làm chao đảo trong giới giá quý và hút hồn phái đẹp bởi vẻ đẹp của chúng. Ngoài ra đeo vòng đá thạch anh tóc vàng còn giúp chủ nhân của chúng gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Vòng đá thạch anh tóc vàng cho nữ sinh năm 1969.

Vòng đá thạch anh tóc vàng cho nữ sinh năm 1969.

Vòng đá mã não vân nâu: Chúng ta không còn lạ lẫm gì với đá mã não rồi đúng không? Đây là loại đá đã đi vào cuộc sống con người từ ngàn đời nay và được trân trọng như một vật phẩm quý giá bởi màu sắc đẹp tự nhiên và đa dạng. Đồng thời chúng còn có công dụng trong việc giúp não bộ con người được tỉnh táo, tránh được những căn bệnh tâm lý như stress, trầm cảm, mệt mỏi và buồn phiền.

 

Vòng đá mã não vân nâu cho nữ sinh năm 1969.

Vòng đá mã não vân nâu cho nữ sinh năm 1969.

Vòng đá thạch anh hồng dâu tây: Trong giới đá thạch anh còn có biến thế đá thạch anh hồng dâu tây cũng khá được ưa chuộng và phù hợp với chị em phụ nữ, bởi màu hồng như trái dâu tây khá đặc biệt. Hơn nữa trong phong thủy đá thạch anh hồng dâu tây còn nổi bật với công dụng đem lại may mắn, tài lộc, đặc biệt là công dụng giúp hàn gắn được những mối quan hệ trong cuộc sống.

 

Thạch anh hồng dâu tây cho nữ sinh năm 1969.

Thạch anh hồng dâu tây cho nữ sinh năm 1969.

Vòng đá ruby: Đây cũng là một loại vòng đá có giá trị bậc nhất hiện nay, ruby được biết đến ngàn đời này với vẻ đẹp mỹ miều, quyến rũ và quyền lực từ màu hồng đỏ đặc trưng. Ngoài vẻ đẹp ra đá ruby như một lá bùa hộ mệnh cho những ai sở hữu chúng, đồng thời giúp họ có một cuộc sống gia đình, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và đầm ấm hơn.

 

vòng đá ruby cho nữ sinh năm 1969.

vòng đá ruby cho nữ sinh năm 1969.

Vật phẩm đá phong thủy cho người sinh năm 1969.

Đá phong thủy không chỉ được khai thác để chế tạo nên những đồ trang sức phục vụ con người. Mà đá phong thủy còn dùng để làm nên những vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa và công dụng lớn lao cho con người. Chúng ta cùng điểm lại một số vật phẩm đá phong thủy cho những người sinh năm 1969 ngay dưới đây nhé!

Cặp tỳ hưu phong thủy.

 

Cặp tỳ hưu từ đá phong thủy màu đỏ cho người sinh năm 1969.

Cặp tỳ hưu từ đá phong thủy màu đỏ cho người sinh năm 1969.

Những vật phẩm từ đá phong thủy rất đa dạng thường lấy cảm hứng từ những linh vật có ý nghĩa trong phong thủy, trong đó không thể không kể đến tỳ hưu một linh vật mang những ý nghĩa to lớn trong đời sống con người, đó chính là ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và chiêu mộ tài lộc. Vì vậy linh vật này rất phù hợp với những ai trong ngành buôn bán, kinh doanh và những người muốn thăng quan tiến chức, họ thường đặt cặp tỳ hưu ở phòng khách, tủ kệ hay trên bàn làm việc, quầy thu ngân với hy vọng đạt được những thành công và tài lộc như mong muốn.

Quả cầu đá phong thủy.

 

Quả cầu đá phong thủy màu vàng cho người sinh năm 1969.

Quả cầu đá phong thủy màu vàng cho người sinh năm 1969.

Kể đến linh vật tỳ hưu thì cũng không thể không kể đến vật phẩm này, đó là quả cầu đá phong thủy, một biểu tượng thể hiện cho sự tròn đầy, sung túc vì vậy mà trong phong thủy quả cầu đá cũng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt khi đặt quả cầu đá phong thủy trong nhà hay trong phòng ngủ sẽ có tác dụng trấn trạch và loại bỏ những bệnh tật, năng lượng xấu cho con người, từ đó khiến cho những thành viên trong gia đình có một cuộc sống bình an vô sự.

Biểu tượng Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương.

Đức Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người tuổi kỷ dậu.

Đức Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương cho người tuổi kỷ dậu.

Mỗi người đều có một vị Phật độ trì bà theo sát che chở bảo vệ họ tùy theo năm tuổi và được gọi là Phật bản mệnh. Đối với những ai thuộc tuổi kỷ dậu tức là sinh vào năm 1969 sẽ được vị Phật Bất Động Minh Vương che chở và bảo vệ khỏi những hoạn nạn trong cuộc sống. Vì vậy những người sinh năm 1969 nên lựa chọn biểu tượng Phật Bất Động Minh Vương để trưng bày hoặc đem theo bên người, như vậy sẽ giúp họ luôn được bình an và may mắn.

Đá phong thủy luôn là điều bí ẩn trong cuộc sống con người cần chúng ta khai thác và khám phá. Hy vọng rằng qua bài viết này của chúng tôi, nhưng ai muốn quan tâm và đang quan tâm đến đá quý sẽ có sự lựa chọn đá phong thủy một cách đúng đắn cho những người sinh năm 1969 nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: